Sau khi Lê Thiện Hiếu đã "gây sốt" với ca khúc Ông bà tôi, thì ca khúc sắp tới của Vicky Nhung hứa hẹn sẽ khiến khán giả không ngừng nhún nhảy.

Vốn không còn xa lạ với công chúng, Vicky Nhun g vẫn muốn thử sức mình ở những giới hạn nghệ thuật cao hơn khi tiếp tục tham gia một cuộc thi âm nhạc nữa.

Vicky Nhung mang ban hit moi hua hen hot ngang bang "Ong ba toi" - Anh 1

Đặc biệt, học trò Đàm Vĩnh Hưng muốn thử sức mình ở một lĩnh vực mới là sáng tác và mang đến thông điệp ý nghĩa: “Sẽ không bao giờ là muộn màng, nếu bạn theo đuổi đam mê và tạo ra những giá trị nghệ thuật thật sự”. Ca khúc mới của Vicky Nhung hứa hẹn sẽ hot ngang ca khúc Ông bà tôi của Lê Thiện Hiếu.

Ngoài Vicky Nhung, sự xuất hiện của nam ca sĩ Ưng Đại Vệ sẽ mang đến rất nhiều thú vị cho khán giả truyền hình.

Vicky Nhung mang ban hit moi hua hen hot ngang bang "Ong ba toi" - Anh 2

Sau những thành công vang dội của mình, Ưng Đại Vệ dường như mất hút khỏi thị trường âm nhạc. Lựa chọn Sing My Song là cuộc thi để thử sức mình với sáng tác, Ưng Đại Vệ sẽ mang đến một ca khúc rất đặc biệt.

Lần đầu tiên nam ca sĩ sẽ trải lòng với khán giả về suốt khoảng thời gian anh "mất tích", điều này đã khiến bộ tứ quyền lực rất xúc động. Từng là chủ nhân của rất nhiều ca khúc ý nghĩa, đây sẽ là một ca khúc tiếp theo thể hiện khả năng chinh phục khán giả và hứa hẹn sẽ là một ca khúc hit tiếp theo của nam ca sĩ.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của chàng trai mang phong cách cá tính, nổi loạn và là thành viên của nhóm F Band – Phạm Trần Phương là một ẩn số thú vị tại cuộc thi lần này. Từng nổi tiếng với chất giọng "phi giới tính", Trần Phương sẽ khiến cho 4 "cánh tay gạt cần" phải nổi da gà và bất ngờ trước khả năng hát và đặc biệt là sáng tác của mình.

Vi An

Xem thêm video Giải trí:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn