Với thông điệp “Vichy – Nguồn năng lượng cho làn da tràn đầy sức sống”, thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới Vichy đã giới thiệu về hình ảnh và sứ mệnh mới của thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Vichy cong bo nhan dien va dinh vi thuong hieu moi tai thi truong Viet Nam - Anh 1

Đại diện của Vichy chia sẻ về định hướng mới của thương hiệu tại thị trường Việt Nam

Là người bạn đồng hành của phụ nữ trên toàn thế giới trong hành trình chăm sóc và duy trì làn da khỏe đẹp suốt 85 năm qua, với những nghiên cứu theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, thương hiệu Vichy đã và đang mang đến hàng loạt các sản phẩm chăm sóc da hàng ngày, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của phụ nữ toàn thế giới và được công nhận hiệu quả bởi những người sử dụng.

Thương hiệu Vichy đã nghiên cứu và đưa thành phần nước khoáng ngàn năm tuổi từ lòng núi lửa nước Pháp với hơn 15 khoáng chất thiên nhiên quý hiếm vào các công thức chăm sóc da. Đây cũng chính là thành phần cốt lõi được Vichy áp dụng trong tất cả các dòng sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu.

Vichy cong bo nhan dien va dinh vi thuong hieu moi tai thi truong Viet Nam - Anh 2

Nhân viên của Vichy tư vấn cách chăm sóc da cho khách hàng

Thành phần nước khoáng này được Vichy chứng minh là có khả năng giúp làn da khỏe mạnh chống lão hóa qua các kiểm nghiệm lâm sàng trên nhiều đối tượng khác nhau về độ tuổi, màu da, điều kiện sống và môi trường ảnh hưởng.

Vichy cong bo nhan dien va dinh vi thuong hieu moi tai thi truong Viet Nam - Anh 3

Qua các quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt, Vichy khẳng định thành phần nước khoáng Vichy với hơn 15 khoáng chất quý hiếm có tác động hiệu quả lên làn da nhờ đặc tính độc đáo như: phục hồi sự cân bằng làn da, tăng cường sức khỏe làn da và tái tạo làn da. Từ những thế mạnh trên, Vichy tự tin giới thiệu sứ mệnh mới của mình: “Vichy – Nguồn năng lượng cho làn da tràn đầy sức sống”.

Nhân dịp này, Vichy đã giới thiệu đến người tiêu dùng các dòng sản phẩm mới như Normaderm; Ideal White; Aqualia Thermal; Liftativ; Purete Thermal và sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu Dercos.

Thu Hiền