Nhà thiết kế thời trang khoe rằng công chúa nhỏ 5 tuổi luôn vui vẻ, dễ gần và có rất nhiều bạn.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Vogue phiên bản ở Australia số tháng 11 mới đây, Vic tiết lộ rằng Haper quảng giao hơn mẹ nhiều dù cô bé mới 5 tuổi. 'Con bé học hành chăm chỉ ở trường và thích giao du kết bạn nên có nhiều bạn lắm. Các mối quan hệ xã hội của Harper còn nhiều hơn tôi'.

Vic: 'Harper quang giao hon toi' - Anh 1

Bà Becks khoe rằng công chúa nhỏ Harper có nhiều bạn hơn mẹ. Ảnh: Flynet.

Là một người nổi tiếng, không ít lần tham dự các bữa tiệc thời trang và gặp gỡ nhiều nhân vật quyền lực nhưng Vic thú nhận rằng cô không giao thiệp rộng vì toàn bộ thời gian dành cho gia đình và công việc. Hai người bạn thân nhất, thường xuyên xuất hiện trên Instagram của cựu ca sĩ nhạc pop là nữ diễn viên Eva Longoria và nhà tạo mẫu tóc Ken Paves.

Vic: 'Harper quang giao hon toi' - Anh 2

Nhà thiết kế thời trang dành thời gian cho công việc và con cái nên ít giao du. Ảnh: Vogue.

'Các con tôi đều hạnh phúc và đó là điều quan trọng nhất với vợ chồng tôi. Chúng luôn vui vẻ, tự tin và an toàn. Thật khó khi vừa làm vợ, làm mẹ và kinh doanh. Tuy nhiên tôi có một đội ngũ cộng sự tuyệt vời và một người chồng luôn hết lòng ủng hộ vợ', bà mẹ 4 con chia sẻ trên Vogue.

Trên trang cá nhân hôm 19/10, Vic gây chú ý khi chia sẻ ảnh cậu út Cruz đang ôm đàn guitar, món quà từ chàng Hoàng tử nhạc pop Justin Bieber . Cậu nhóc 11 tuổi từng gây sốt khi khoe giọng hát trong trẻo, ngọt ngào hồi đầu năm. Trong số bốn nhóc, Cruz có vẻ thừa hưởng gen ca hát của mẹ.

Vic: 'Harper quang giao hon toi' - Anh 3

Cậu nhóc Cruz say sưa bên cây đàn guitar mà chàng ca sĩ Justin Bieber gửi tặng. Ảnh: Instagram.

Vic: 'Harper quang giao hon toi' - Anh 4

Hoàng tử nhạc pop gửi cho cả hai anh của Cruz là Romeo và Brooklyn. Ảnh: Instagram.

Theo Hoàng Trang/Ngoisao.net