Từ nay đến hết ngày 14/02/2015, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 8,99%/năm không đổi trong 1 năm đầu tiên khi vay trung và dài hạn từ ngân hàng VIB để mua xe ô tô Honda tại các đại lý ô tô Honda trên toàn quốc. Từ tháng thứ 13, lãi suất cho vay được tính bằng lãi suất tiết kiệm VND kỳ hạn 13 tháng + biên độ 3,99%/năm.

Đây là ưu đãi đặc biệt từ chương trình hợp tác giữa ngân hàng VIB và Honda Việt Nam dành cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ. Bên cạnh ưu đãi lãi suất 8,99%/năm trong năm đầu tiên, khách hàng vay VIB để mua xe ô tô Honda có thể vay tối đa lên đến 80% giá trị chiếc xe với thời gian cho vay linh hoạt lên đến 72 tháng.

Vay tại VIB, khách hàng sẽ rút ngắn được thời gian tìm hiểu thông tin lãi suất, thời gian chuẩn bị hồ sơ thủ tục và luôn chủ động trong kế hoạch vay, trả nợ của mình. Bất cứ khi nào có nhu cầu, khách hàng đều có thể dễ dàng nhận tư vấn và đặt yêu cầu vay với hơn 500 chuyên gia VIB tại 160 chi nhánh trên toàn quốc, qua hotline miễn phí 1800810 hoặc chat trực tuyến với VIB trên www.vib.com.vn / www.vaychinhdang.vib.com.vn / http://facebook.com/VIB.NHQT.

vib