Sau trận thua trước Celta Vigo, thủ thành Ter Stegen rất hối hận vì sai lầm của mình…

'Vi toi ma Barcelona that bai' - Anh 1

“Vì tôi mà Barcelona thất bại”

Trong ngày thảm họa, thủ thành Ter Stegen đã để thủng lưới 4 bàn trong trận đấu với Celta Vigo. Trong đó, người gác đền này đã trực tiếp mắc lỗi trong bàn thua đầu tiên của Barcelona với pha chuyền bóng hỏng tai hại.

Sau trận đấu, Ter Stegen đã lên tiếng xin lỗi vì sai lầm của mình. Anh cho biết: “Chúng tôi đã chiến đấu tới cùng. Dù vậy, bàn thua thực sự là lỗi của tôi. Tôi thực sự xin lỗi vì những gì đã xảy ra.

Rõ ràng, trong tình huống ấy, tôi muốn chuyền cho Jordi Alba. Nếu như không có sai lầm này, Barcelona hoàn toàn có thể giành chiến thắng. Đó là sai lầm mà tôi không bao giờ muốn xảy ra một lần nữa. Dù vậy, tôi không muốn thay đổi quyết định của mình.

Chứng kiến thất bại này, ai cũng đau đớn nhưng chúng ta vẫn phải đứng dậy và bước tiếp”.

Trong khi đó, trung vệ Pique cũng muốn “tha thứ” cho Ter Stegen sau sai lầm tai hại ở trận gặp Celtia Vigo. Anh nói: “Có thể Ter Stegen muốn liều lĩnh một chút? Nhưng cái cách anh ấy chơi giúp ích cho chúng tôi rất nhiều. Vì vậy, chẳng có lý do gì để Ter Stegen từ bỏ lối chơi đó”.

Sau thất bại trước Celta Vigo, Barcelona đã bị đẩy xuống vị trí thứ 4 trên BXH với 13 điểm sau 7 vòng, kém đội đầu bảng Atletico Madrid 2 điểm.

theo BĐS