Tân chủ tịch Uli Hoeness của Bayern Munich cho rằng Manchester United phải trả giá cho hành động "đày đọa" Bastian Schweinsteiger suốt thời gian qua.

Vi Schweinsteiger, Man Utd phai tra gia - Anh 1

Schweinsteiger xuất hiện trong trận hòa West Ham. Ảnh: ESPN.

Thứ 6 vừa qua, Hoeness đã chính thức được bổ nhiệm vào ghế Chủ tịch của Bayern . Ông đã có những phát biểu xoay quanh công việc mới, và đặc biệt Hoeness không quên nhắc đến Schweinsteiger, một danh thủ từng khoác áo Bayern và hiện đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh .

Chứng kiến những gì M.U đang làm với Basti, Hoeness cho biết: "Nếu tôi là cậu ấy, tôi sẽ khiến những người Manchester phải trả giá về hành động của mình cho dù đó là những ngày cuối cùng cậu ấy ở đó. Đó là những gì CLB đó đáng phải nhận sau những gì đã làm với Basti. Họ nên bị trừng phạt."

Schweinsteiger được HLV Louis van Gaal đem về sân Old Trafford mùa giải trước nhưng hiện tại, tiền vệ người Đức chỉ là người thừa tại M.U khi HLV Jose Mourinho ưa thích sử dụng Michael Carrick và Ander Herrera ở hàng tiền vệ.

Rất nhiều đội bóng đã hỏi mua Schweinsteiger, trong đó có một số đại diện đến từ MLS. Tuy nhiên, chủ tịch Hoeness cho rằng Schweinsteiger thà giải nghệ còn hơn chuyển sang Mỹ thi đấu. Ông cho biết: "Từ những gì tôi nghe được, Basti đang có ý định chia tay sân cỏ. Tôi biết cậu ấy rất rõ và tôi nghĩ cậu ấy vẫn còn nhiệt huyết chiến đấu rất cao.

Sau những năm tháng thành công, một cầu thủ như Basti không nên kết thúc sự nghiệp tại Mỹ. Với tôi, đó không phải là đích đến hợp lý.

Xem lại những pha xử lý của Schweinsteiger trong màu áo M.U:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 20:20 28/11/2016

Tin liên quan

Vi Schweinsteiger, Man Utd phai tra gia - Anh 2

Pogba thừa nhận Man Utd đang bị "ám"

Vi Schweinsteiger, Man Utd phai tra gia - Anh 3

Guardiola vẫn tin vào khả năng vô địch của Man Utd

Vi Schweinsteiger, Man Utd phai tra gia - Anh 4

'Người Đàn Bà Đẹp' Julia Roberts cười thả ga sau trận hòa của Man Utd

Vi Schweinsteiger, Man Utd phai tra gia - Anh 5

Man Utd lại hòa: Mourinho, hãy tạm biệt chức vô địch đi!