Nhiều người bất ngờ khi thấy những ngày gần đây, các gian hàng tại Parkson Viet Tower (ngã tư Tây Sơn – Thái Hà) đang rục rịch rời đi.

Được biết, Parkson Thái Hà cũng chính là trung tâm Parkson cuối cùng đang hoạt động ở Hà Nội.

Cụ thể, theo thông báo chính thức của Công ty TNHH Parkson Hà Nội thì TTTM Parkson Việt Tower sẽ di dời địa điểm kinh doanh vào ngày 15/12/2016 sau 8 năm hoạt động.

“Việc di dời TTTM sẽ không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của các TTTM khác thuộc hệ thống Parkson tại Việt Nam. Những đặc quyền và lợi ích cho chủ thẻ thành viên Parkson vẫn sẽ được duy trì và áp dụng tại tất cả các Trung tâm của Parkson”.

Cũng theo công ty này thì, trong khoảng thời gian từ ngày 15/11 đến ngày 15/12, nhằm đảm bảo quyền lợi của thành viên thẻ Parkson, khách có thể đến TTTM để đổi tích lũy nhận phiếu chiết khấu và sử dụng đến hết ngày 15/12/2016.

Parkson Việt Tower Hà Nội với tổng diện tích kinh doanh hơn 11.000 m2, từng được kỳ vọng lớn sẽ trở thành nơi mua sắm tấp nập bậc nhất song chỉ vài năm đã nhận thấy lượng khách tới đây mua sắm ít và vắng vẻ người tham quan.

Đầu năm nay, Parkson Keangnam (đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm Hà Nội) đã đột ngột ra thông báo đóng cửa, yêu cầu các chủ cửa hàng phải chuyển hết đồ ra ngoài ngay trong đêm khiến khách hàng và chính các doanh nghiệp bất ngờ. Tiếp đến, Parkson Paragon (ở Phú Mỹ Hưng - TP.HCM) cũng âm thầm đóng cửa.

Theo ghi nhận của PV, trong những này, không khí kinh doanh tại Parkson Thái Hà hoạt động rất ảm đạm. Một số khách hàng vào đây vì quan tâm tới việc bên ngoài có treo biển khuyến mại đặc biệt cuối năm khiến họ thấy hấp dẫn.

Tại các gian hàng bán mỹ phẩm ở tầng 1 cũng có rất ít nhân viên tư vấn bán hàng ngồi trông, gần như không có khách hàng. Trên các tầng khác bán quần áo và các mặt hàng thời trang khác cũng rất vắng vẻ.

Một số gian hàng đã dọn khỏi đây. Trao đổi với PV, chị Thu Trang (một nhân viên bán hàng giày dép) chia sẻ: “Những ngày gần đây, sau khi có thông báo về việc đóng cửa, các gian hàng đều vắng khách, không riêng gì mặt hàng giày dép. Dù là thời điểm cuối năm và đã khuyến mại nhiều song vẫn không thu hút được khách hàng. Vài ngày tới, gian hàng chị đang làm cũng sẽ đóng cửa”.

Mộc Trà

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900