Các cặp đôi hạnh phúc thường không nói về mối quan hệ của họ trên mạng xã hội, những lý do này được coi là “bí quyết” hạnh phúc của những cặp đôi yêu lâu.

Con người đang sống một cuộc sống khá kỳ lạ, khi mà một dòng trạng thái trên mạng được coi trọng hơn những gì đang thực sự diễn ra xung quanh cuộc sống. Chúng ta đang đánh giá một con người bằng những hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của họ và những gì họ “mô tả” về mình trên facebook. Và điều đó thường khiến chúng ta trở thành những “thẩm phán” sai lầm.

Đó là một phần lý do vì sao những cặp đôi hạnh phúc rất hiếm khi nói về mối quan hệ của họ trên mạng xã hội. Bên cạnh đó còn có những lý do khác được coi là “bí quyết” hạnh phúc của những cặp đôi yêu lâu.

1. Khi con người hạnh phúc với mối quan hệ của họ, họ sẽ sống thật hơn

Nếu mọi chuyện trong cuộc sống cũng như mối quan hệ của một người đang rất mĩ mãn, họ sẽ chẳng cần phí thời gian để chứng minh cho cả thế giới thấy họ đang hạnh phúc. Điều đó không có nghĩa rằng họ chẳng bao giờ chụp ảnh hay quan tâm tới mạng xã hội, chỉ là cuộc sống của họ đã rất hạnh phúc và họ không cần mạng xã hội khiến họ bị phân tâm.

Vi sao nhung cap doi hanh phuc khong noi ve moi quan he cua ho tren mang? - Anh 1

(Ảnh minh họa)

2. Mọi cặp đôi hạnh phúc đều hiểu mạng xã hội không đem lại lợi ích gì cho mối quan hệ của họ

Việc đăng mọi thông tin về những vấn đề trong cuộc sống của bạn lên mạng xã hội không phải là “liều thuốc” tốt nhất để giải quyết vấn đề. Điều đó chỉ khiến cho mối quan hệ của bạn thêm tồi tệ.

3. Hạnh phúc thực sự xuất phát từ sự hài lòng với mối quan hệ và được yêu người mình yêu

Bạn sẽ chẳng thu được gì khi cố gắng chứng minh bạn hạnh phúc thế nào trên mạng xã hội. Niềm vui thực sự được tìm thấy cùng nhau, chứ không phải là cùng nhau đăng tải về nó lên mạng. Những cặp đôi nhận ra điều này, họ ngày càng ít nói về mối quan hệ của mình trên mạng xã hội.

Vi sao nhung cap doi hanh phuc khong noi ve moi quan he cua ho tren mang? - Anh 2

(Ảnh minh họa)

-> Những hình ảnh chứng minh cuộc sống hôn nhân khác xa những gì bạn nghĩ

4. Không ai có thể chứng minh điều gì cho bất cứ ai

Những người đang có một mối quan hệ thực sự hạnh phúc sẽ không lợi dụng nhau để chứng tỏ cho người khác thấy rằng họ đang hạnh phúc. Họ là một đôi vì họ muốn như vậy, và họ cũng chẳng cần bận tâm tới dòng trạng thái về mối quan hệ trên mạng xã hội của họ là “đang hẹn hò” hay không.

Mỹ Linh (Theo Brightside.me)