Hầu hết những người nổi tiếng sinh ngày 20/10 trên thế giới thuộc tuýp người sống tình cảm, lãng mạn và có niềm đam mê với nghệ thuật.

Vi sao nguoi sinh ngay 20/10 thuong noi tieng, giau sang? - Anh 1

Một trong những người nổi tiếng sinh ngày 20/10 là ca sĩ người Úc Dannii Minogue. Cô sinh ngày 20/10/1971 tại Melbourne, Úc. Ảnh: Radio.

Vi sao nguoi sinh ngay 20/10 thuong noi tieng, giau sang? - Anh 2

Tử vi phương Tây cho rằng nữ mạng tuổi Tân Hợi (1971) có cuộc sống vật chất khá no đủ, tự lập nhưng khá lận đận đường tình duyên. Ảnh: DM.

Vi sao nguoi sinh ngay 20/10 thuong noi tieng, giau sang? - Anh 3

Điều này có vẻ như nghiệm đúng với cuộc đời của Dannii Minogue. Sinh ra trong một gia đình khá giả, có cha mẹ và anh chị em đều làm nghệ thuật nên ngay từ nhỏ Dannii Minogue đã sớm tiếp cận với công việc thiết kế thời trang. Ảnh: Santabanta.

Vi sao nguoi sinh ngay 20/10 thuong noi tieng, giau sang? - Anh 4

Xinh đẹp, thành danh và nổi tiếng nhưng Dannii Minogue lại trắc trở trong tình yêu. Cô từng hai lần kết hôn rồi ly hôn. Ảnh: News.

Vi sao nguoi sinh ngay 20/10 thuong noi tieng, giau sang? - Anh 5

Nam diễn viên người Mỹ Viggo Mortensen sinh ngày 20/10/ 1958 tại Manhattan, New York, Hoa Kỳ. Anh được khán giả biết đến qua vai diễn trong các bộ phim: Biển lửa, Witness, The Lord of The Rings...Ảnh: We Got This Covered.

Vi sao nguoi sinh ngay 20/10 thuong noi tieng, giau sang? - Anh 6

Nam mạng tuổi Mậu Tuất (1958) gặp nhiều trở ngại khi còn nhỏ.
Thực tế, chàng cao bồi đa tài Viggo Mortensen từng phải làm đủ nghề để kiếm sống như trông vườn, bán hoa...Viggo Mortensen thiếu hụt tình cảm khi cha mẹ ly hôn năm anh mới 11 tuổi. May mắn trong sự nghiệp đã đến với anh ở thời kỳ trung vận. Ảnh: Pinterest.

Vi sao nguoi sinh ngay 20/10 thuong noi tieng, giau sang? - Anh 7

Cũng theo tử vi, nam mạng tuổi Mậu Tuất kết hôn với nữ mạng Bính Thân sẽ khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Điều này dường như nghiệm đúng với đường tình duyên của Viggo Mortensen. Ảnh: Viggo-online.

Vi sao nguoi sinh ngay 20/10 thuong noi tieng, giau sang? - Anh 8

Anh kết hôn với ca sĩ Exene Cervenka (tuổi Bính Thân 1956). Cặp đôi nghệ sĩ dắt nhau ra tòa sau 10 năm chung sống. Ảnh: Salon.

Vi sao nguoi sinh ngay 20/10 thuong noi tieng, giau sang? - Anh 9

Trùng ngày sinh với Dannii Minogue, Snoop Dogg là một trong những nghệ sĩ rap xuất sắc nhất mọi thời đại. Ảnh: MTV.

Vi sao nguoi sinh ngay 20/10 thuong noi tieng, giau sang? - Anh 10

Con đường sự nghiệp của của nam mạng tuổi Tân Hợi (1971) không được thuận lợi trong những năm đầu khởi nghiệp. Ảnh: Huh.

Vi sao nguoi sinh ngay 20/10 thuong noi tieng, giau sang? - Anh 11

Thực tế, sau hơn 20 năm lăn lộn theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, Snoop Dogg đã trở thành một huyền thoại sống. Bước vào tuổi 40, Snoop Dogg trở thành một doanh nhân có tiếng và thành đạt trong ngành marketing. Ảnh: Billboard.