Trái đất là nơi ẩn chứa nhiều bí ẩn, có môi trường sống tốt và chủ nhân của nó cũng rất đặc biệt... Bởi vậy, nhiều người cho rằng nếu người ngoài hành tinh tồn tại, họ sẽ rất muốn chiếm lĩnh địa cầu.

Nơi thử nghiệm

Vi sao nguoi ngoai hanh tinh xem Trai dat la 'moi ngon? (P1) - Anh 1

Trái đất là một hành tinh dị thường một phần bởi môi trường sống và phần còn lại nằm ở chủ nhân của hành tinh này, loài người. Con người là một giống loài đặc biệt và biết đâu họ là đối tượng tạo cảm hứng cho người ngoài hành tinh nghiên cứu. Vì vậy, người ngoài hành tinh có thể tiến hành một cuộc xâm lăng để bắt các tù binh là con người về nghiên cứu và thử nghiệm các phản ứng của họ.

Một hành tinh có thể sinh sống

Vi sao nguoi ngoai hanh tinh xem Trai dat la 'moi ngon? (P1) - Anh 2

Nếu người ngoài hành tinh không có đủ môi trường sống họ sẵn sàng tìm kiếm các hành tinh có sự sống khác dù có phải đi bao xa. Trong trường hợp người ngoài hành tinh tiến bộ hơn con người, họ sẽ phải đối mặt với vấn đề dân số. Và nếu họ phải ra đi để tìm một hành tinh có sự sống, Trái đất sẽ là 'ứng cử viên sáng giá'. Liệu người ngoài hành tinh có 'ra tay' với con người hay họ sẽ cư xử văn minh? Đây quả thực là một câu hỏi khó.

Kiến thức

Vi sao nguoi ngoai hanh tinh xem Trai dat la 'moi ngon? (P1) - Anh 3

Người ngoài hành tinh có thể vượt trội trong trí thông minh, công nghệ không gian và nhiều thứ khác nhưng họ vẫn có thể thiếu kiến thức về một lĩnh vực cụ thể nào đó mà con người lại hiểu rõ. Những vị khách ngoài vũ trụ này có thể xâm chiếm và yêu cầu con người nói cho họ chi tiết về vấn đề này. Kiến thức là một trong những thứ giá trị nhất trên thế giới và là yếu tố quan trọng để duy trì sự vượt trội của một giống loài so với những loài khác.

Tôn giáo

Vi sao nguoi ngoai hanh tinh xem Trai dat la 'moi ngon? (P1) - Anh 4

Tôn giáo trên Trái đất xu hướng chung là khá yên bình nhưng điều tương tự chưa chắc đã xảy ra ở các hành tinh có sự sống khác. Giả sử, người ngoài hành tinh có xu hướng hiếu thắng và dễ gây xung đột.

Còn nữa!

Đăng Hào (ST)