Lo sợ sự vượt trội của con người, tìm kiếm mẫu ADN hay đơn giản là báo thù,... có thể là những lí do mà người ngoài hành tinh muốn tới xâm chiếm Trái đất.

ADN

Vi sao nguoi ngoai hanh tinh xem Trai dat la 'moi ngon'? (P cuoi) - Anh 1

Theo trang Eskify, người ngoài hành tinh có thể quan tâm tới ADN của con người. Nhiều khả năng, các vị khách không mời ngoài vũ trụ có thể đạt được thứ gì đó bằng cách cấy ghép ADN của con người vào chính cơ thể họ. Cũng có thể, người ngoài hành tinh đang tập hợp tất cả ADN của các giống loài trên khắp vũ trụ, chứ không hẳn chỉ có con người.

Sợ hãi

Vi sao nguoi ngoai hanh tinh xem Trai dat la 'moi ngon'? (P cuoi) - Anh 2

Chiến tranh xảy ra liên miên ở mọi khu vực trên thế giới và theo thời gian, con người ngày càng giỏi trong chiến đấu. Các quốc gia cũng chi hàng tỉ USD cho quân sự, phát triển các loại vũ khí mới. Đồng thời, con người cũng tiến rất gần tới việc tạo ra các trí tuệ nhân tạo, thứ thậm chí còn vượt trội hơn trí thông minh của nhân loại. Điều này có thể khiến người ngoài hành tinh lo sợ. Bởi nếu con người dạy cho trí tuệ nhân tạo cách chiến đấu, chúng sẽ là mối đe dọa với người ngoài hành tinh.

Báo thù

Vi sao nguoi ngoai hanh tinh xem Trai dat la 'moi ngon'? (P cuoi) - Anh 3

Người ngoài hành tinh có thể tới Trái Đất để báo thù cho những gì mà tổ tiên của con người từng gây ra với tổ tiên của họ. Con người thuở sơ khai có thể từng xung đột với người ngoài hành tinh. Kết quả hoặc là chiến thắng hoặc là thất bại và trốn tới Trái Đất. Nếu đúng là người ngoài hành tinh tìm tới đây để trả thù, nhân loại sẽ không còn hy vọng vào hòa bình và cuộc xâm lăng sẽ diễn ra vô cùng chóng vánh.

Bởi vì con người quá ồn ào

Vi sao nguoi ngoai hanh tinh xem Trai dat la 'moi ngon'? (P cuoi) - Anh 4

John Brandenburg, một nhà vật lý, cho rằng sự sống trên sao Hỏa đã bị quét sạch bởi một cuộc tấn công nhiệt hạch do nhóm người ngoài hành tinh khác gây ra. Nhóm này không ưa những nền văn minh trẻ và ồn ào. Theo ông Brandenburg, nhiều loại vật chất được tìm thấy trên bề mặt sao hỏa cho thấy có một cuộc tấn công xảy ra tại hành tinh này.

Đăng Hào (ST)