PNCN - Tháng 11/2011, tôi mua một cái Dcom 3G 7.2 tại cửa hàng Viettel trên đường Ba Tháng Hai, Q.10, TP.HCM, thời gian bảo hành sản phẩm (SP) là một năm. Tuy nhiên, sau khi sử dụng được khoảng hơn ba tháng thì xảy ra tình trạng “máy tính vẫn nhận sim của Dcom nhưng lại không vào mạng được”.

Đến ngày 18/4/2012, tôi mang SP đi bảo hành tại trung tâm bảo hành của Viettel trên đường Ba Tháng Hai. Nhân viên ở trung tâm kiểm tra và báo rằng SP của tôi đã bị rớt nước (biểu hiện là miếng giấy bên trong có màu đỏ) nên không thuộc phạm vi bảo hành. Trung tâm sẽ sửa chữa theo dịch vụ (tức là tôi sẽ phải trả chi phí). Khoảng bốn ngày sau, nhân viên bên trung tâm bảo hành gọi báo tôi tới lấy SP về với lý do là “SP không sửa được”. Tôi lấy về và thử dùng để vào mạng thì máy tính không nhận được cả tín hiệu sim Dcom nữa. Tôi thất vọng với chất lượng SP của Viettel.

Mai Diệu (TP.HCM)

Viettel trả lời:

Sau khi nhận được phản ảnh của khách hàng, trung tâm chăm sóc khách hàng của Viettel đã tiến hành kiểm tra và xác minh. Thông tin sự việc như sau: Việc bảo hành cho khách hàng là hoàn toàn đúng quy định. Khi khách hàng đem SP đến bảo hành, nhân viên bảo hành tiếp nhận đã chỉ cho khách hàng xem giấy quỳ trên SP đã chuyển sang màu đỏ (dấu hiệu của việc bị nhiễm nước). Khách hàng đã xác nhận việc này.

Chúng tôi đã gọi điện thoại trao đổi và giải thích cụ thể với khách hàng tình trạng của SP phụ thuộc vào quá trình sử dụng và bảo quản. Khách hàng đã đồng ý và không còn thắc mắc gì thêm.

N.Kiều - An Hà