Hình ảnh Cường Đô la đứng trao đổi với CSGT khiến nhiều người đồn đoán rằng Cường Đô la bị vi phạm giao thông.

Mới đây nhất, cộng đồng mạng bất ngờ truyền nhau hình ảnh với nhân vật chính được cho là Cương Đô la đang đứng trao đổi với cảnh sát giao thông.

Nhiều người đồn đoán rằng, có lẽ nào chàng đại gia phố Núi vi phạm luật giao thông và bị cảnh sát yêu cầu dừng xe, kiểm tra giấy tờ.

Tuy nhiên, gương mặt của Cường Đô la vẫn khá vui vẻ, điềm tĩnh trong hoàn cảnh này.

Vi sao Cuong Do la trao doi voi CSGT? - Anh 1

Cường Đô la nghi bị cảnh sát bắt giữ vì... vi phạm luật giao thông

Hiện doanh nhân phố núi vẫn không lên tiếng giải thích về bức hình trên dù nó đang gây chú ý.

Anh hiếm khi chia sẻ với truyền thông, chỉ thỉnh thoảng anh lên tiếng trên trang cá nhân để bạn bè hiểu. Còn lại, tất cả mọi chuyện, dù tích cực hay tiêu cực và ồn ào gây chú ý như thế nào, anh vẫn luôn giữ thái độ im lặng.

Tuy nhiên nhìn vào chiếc xe trong bức ảnh nhiều người suy đoán đó chính là chiếc xe màu vàng trong bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la.

Vi sao Cuong Do la trao doi voi CSGT? - Anh 2

Cường Đô la với bộ sưu tập những mẫu xế hộp “khủng” trên trang cá nhân.

Anh thường xuyên khoe thú vui đắt đỏ là sưu tập những mẫu xế hộp “khủng” trên trang cá nhân. Cường Đô la cũng mới tậu thêm 1 chiếc xe hiện đại về tư gia và không quên khoe trên trang cá nhân của mình để bạn bè, cộng đồng mạng chiêm ngưỡng, trầm trồ.

Được biết trước đó, Cường Đô la cũng đã từng bị bắt gặp lên phường đóng tiền phạt vì hành vi không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Vi sao Cuong Do la trao doi voi CSGT? - Anh 3

Trong bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la cũng có chiếc xe màu vàng

Sau đó, Cường Đô la cũng tự nhắc mình trên trang xã hội rằng sẽ không bao giờ tái vi phạm giao thông để làm gương cho con trai Subeo.

Thanh Thanh(Tổng hợp)