Cường Đô la, Hạ Vi xóa ảnh nhau trên trang cá nhân đã khiến cư dân mạng đưa ra một loạt lý do đồn đoán.

Cách đây không lâu, cư dân mạng xôn xao khi Hạ Vi xóa hết ảnh liên quan đến bạn trai Cường Đô la trên trang cá nhân. Cô cũng chọn chế độ "bỏ theo dõi" Cường Đô La trên tài khoản Instagram. Thời điểm đó, hành động bất ngờ của Hạ Vi khiến nhiều người cho rằng, Hạ Vi và Cường Đô la lục đục và có thể đã chia tay.

Tuy nhiên, trước những đồn đoán của cư dân mạng, Hạ Vi và Cường Đô la đều im lặng, không có bất kỳ bình luận nào thêm. Thay vào đó, công chúng đôi khi bắt gặp Cường Đô la đưa đón Hạ Vi trong một số sự kiện giải trí.

Vi sao Cuong Do la, Ha Vi cung xoa het anh cua nhau tren trang ca nhan? - Anh 1

Trang cá nhân của Cường Đô la không còn ảnh Hạ Vi

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Cường Đô la cũng bất ngờ xóa hết ảnh của bạn gái 9X trên trang cá nhân. Hiện tại, trên trang facebook và Intargam của đại gia phố núi chỉ có những hình ảnh về siêu xe. Đáng chú là những tấm ảnh có mặt Hồ Ngọc Hà vẫn được đại gia sinh năm 1982 giữ lại. Đặc biệt là hình ảnh anh và Hồ Ngọc Hà tái hợp trong ngày sinh nhật con trai. Trong bức hình, chàng doanh nhân trẻ dù đang ôm con trai trong tay nhưng ánh mắt anh nhìn vợ cũ vẫn rất đắm đuối, say mê và nở nụ cười rạng rỡ.

Vi sao Cuong Do la, Ha Vi cung xoa het anh cua nhau tren trang ca nhan? - Anh 2

Cường Đô la giữ lại hình ảnh Hồ Ngọc Hà, Subeo

Vi sao Cuong Do la, Ha Vi cung xoa het anh cua nhau tren trang ca nhan? - Anh 3

Hình ảnh đoàn tụ của gia đình Cường Đô la

Chính vì vậy, cư dân mạng lại một lần nữa dấy lên nghi án Cường Đô la và Hạ Vi tiếp tục xảy ra mẫu thuẫn và “đường ai nấy đi”.

Trong một bài phỏng vấn, Hạ Vi cũng từng chia sẻ, cô và Cường Đô la rất hay cãi nhau vì cách biệt tuổi tác, cả hai có nhiều quan điểm khác nhau. Tuy nhiên, những mâu thuẫn đó cũng nhanh chóng được giải quyết.

Vi sao Cuong Do la, Ha Vi cung xoa het anh cua nhau tren trang ca nhan? - Anh 4

Cường Đô la thường xuyên chia sẻ hình ảnh Subeo

Vi sao Cuong Do la, Ha Vi cung xoa het anh cua nhau tren trang ca nhan? - Anh 5

Nói về Cường Đô la và bước đệm sự nghiệp của mình, Hạ Vi cho biết: “Đôi khi tôi cảm giác yêu anh Cường là một rào cản lớn đối với sự nghiệp của tôi. Đối với nhiều người họ có thể nghĩ rằng đây là bước đệm lớn cho tôi để nổi bật trong làng giải trí nhưng với Hạ Vi thì không. Những gì tôi làm và gửi đến khán giả thì họ sẽ không có cái nhìn xác đáng và nhiều lúc tôi cảm thấy mình hơi tổn thương”.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng, quy chụp Cường Đô la, Hạ Vi xích mích nên mới xóa ảnh nhau trên trang cá nhân là chủ quan. Bởi có lẽ, cả hai không muốn nhắc về nhau nhiều để tránh những tin đồn không đáng có.

Vi sao Cuong Do la, Ha Vi cung xoa het anh cua nhau tren trang ca nhan? - Anh 6

Những hình ảnh này không còn trên trang cá nhân của Cường đô la

“Tôi và anh Cường dù có lúc hạnh phúc cũng có lúc cãi nhau nhưng rồi cuối cùng vẫn trở về bên nhau. Tôi nghĩ điều tôi thích nhất ở anh Cường chính là anh ấy hiểu tôi. Tôi không muốn nói quá nhiều về chuyện đời tư nhưng không nói mọi người lại kêu chảnh và tôi cũng muốn trải lòng một lần để khán giả hiểu tôi hơn. Có lẽ sau này tôi sẽ ít nhắc đến để tránh những sự hiểu lầm” – Hạ Vi từng chia sẻ.

Vì vậy, lý do Cường Đô la, Hạ Vi xóa ảnh nhau trên trang cá nhân vẫn chỉ dừng lại ở nhữn lời đồn đoán của cư dân mạng.

Thúy Vi lại tung ảnh mắt mơ màng, vòng một nóng bỏng

Minh An