(Sao Việt) - Ngày 13/4, khi tham dự một sự kiện, Tuấn Hưng đã mang theo một cô gái lạ và hôn cô gái đó tình tứ giữa đông đảo bạn bè.

Theo nhiều độc giả đánh giá, so với những dàn người đẹp nổi tiếng mà Tuấn Hưng từng yêu trước đó như Thân Thúy Hà, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Vũ Thu Phương... thì người con gái này không nổi tiếng, có nhan sắc trung bình, đầy bí ẩn.

Giải thích về chuyện này trên một tạp chí, Tuấn Hưng cho biết: "Đúng là tôi từng có những cô gái đẹp bên cạnh, họ là những người ai nhìn vào cũng không thể lắc đầu. Thời điểm này, tôi thấy bản thân không đẹp, trẻ trung như xưa nên nếu tôi vẫn muốn một cô gái như xưa chắc khó (cười).

Vì vậy, tôi phải rút các tiêu chí về nhan sắc xuống, nhưng ngược lại, tôi phải tăng các yếu tố khác lên để vừa vặn hơn với mong muốn bây giờ.

Tuấn Hưng công khai hôn bạn gái lạ. Ảnh:DVO

Ngoài ra, Tuấn Hưng còn chia sẻ thêm: "Tôi nghĩ trong chuyện chăn gối, một người phụ nữ cá tính sẽ làm cho đàn ông cảm thấy thú vị hơn. Phụ nữ hiền ngoan không hay ho lắm đâu! Thằng đàn ông cũng như thời tiết, sáng thích trời nắng, chiều thích trời râm mát.

Lúc đi uống cà phê thì muốn bạn gái nhanh nhẹn ngồi nói chuyện về bất cứ vấn đề nào nhưng khi mệt mỏi thì lại chỉ muốn người yêu ngồi im.

Về tới nhà, trong "chuyện kia" đàn ông lại cần một phụ nữ mạnh mẽ, cá tính để cùng chia sẻ. Để rồi khi xong xuôi, họ lại cần sự nhẹ nhàng của một con mèo để ôm ấp, ru ngủ".

Ngoài ra, Tuấn Hưng cho biết, đám cưới của anh có khi diễn ra rồi mà không ai biết.

>>Hình ảnh Tuấn Hưng trao hôn các cô gái