Theo tiết lộ của bà Krisann Morel, người từng làm vú nuôi cho Angelina Jolie thì nữ diễn viên 41 tuổi đã có một tuổi thơ vô cùng cô đơn.

Vi giong bo, Angelina Jolie bi me ghe lanh - Anh 1

(Ảnh: Printes)

Bà Krisann Morel (63 tuổi) đã từng là vú nuôi trong gia đình Angelina Jolie và theo những chia sẻ mới nhất của bà, Angelina không phải đứa trẻ có tuổi thơ vui vẻ. Cùng với anh trai mình, cô đã biến thành "công cụ" của mẹ – nữ diễn viên Marcheline Betrand, khi cha mẹ cô ly hôn. Bà Marcheline đã khiến hai con của mình chống lại bố đẻ - nam diễn viên John Voight.

Theo bà Morel, việc làm của mẹ Angelina đã khiến cô có một tuổi thơ đầy u buồn và cô đơn. Ngoài ra, vì có diện mạo giống bố nên cô bé Angelina cũng không nhận được nhiều tình thương của mẹ mình.

"Marcheline đã nói với tôi: Angelina Jolie nhìn giống John và điều đó thật khó khăn đối với tôi" – bà Morel nhớ lại.

Vi giong bo, Angelina Jolie bi me ghe lanh - Anh 2

Nam diễn viên John Voight và con gái Angelina Jolie trong một bức ảnh kỷ niệm. (Ảnh: Daily Mail)

Theo bà Morel, vì Angelina rất giống bố nên mẹ cô không thể chịu được mỗi khi bà nhìn vào cô. Đó là lý do vì sao Angelina đã được chăm sóc bởi một nhóm các vú nuôi trong một phần riêng biệt của căn hộ, còn mẹ cô thì sống cùng James – anh trai của Angelina.

"Đối với tôi, Angelina là một đứa trẻ rất cô đơn và phiền muộn" – bà Moral nói – "Trong khi căn hộ của mẹ cô ấy được trang trí đẹp đẽ với những món đồ đẹp mắt và đắt tiền thì nơi ở của Angelina có đồ đạc khá sơ sài. Nó chỉ đơn giản là tường trắng và thảm".

Cũng trong cuộc trò chuyện, cựu vú nuôi của Angelina đã miêu tả sự trả đũa của nữ diễn viên Marcheline với chồng mình giống như quỷ dữ. Việc biến con mình trở thành công cụ trả thù đã gây ra hậu quả to lớn là mối quan hệ bất hòa giữa cha con Angelina Jolie sau này. Cả hai đã không trò chuyện trong một thời gian dài và mối quan hệ chỉ bắt đầu "ấm" lên sau khi Angelina yêu Brad Pitt.

Những bức ảnh của gia đình Angelina Jolie khi cô còn nhỏ:

Vi giong bo, Angelina Jolie bi me ghe lanh - Anh 3

Bà Marcheline và 2 con - Angelina và James.

Vi giong bo, Angelina Jolie bi me ghe lanh - Anh 4

Cô bé Angelina và mẹ.

Vi giong bo, Angelina Jolie bi me ghe lanh - Anh 5

Những đường nét trên gương mặt của Angelina dường như không nhiều thay đổi.

Vi giong bo, Angelina Jolie bi me ghe lanh - Anh 6

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Jolie trước khi biến cố xảy đến.

Vi giong bo, Angelina Jolie bi me ghe lanh - Anh 7

Vi giong bo, Angelina Jolie bi me ghe lanh - Anh 8

Vi giong bo, Angelina Jolie bi me ghe lanh - Anh 9

Angelina Jolie cùng bố mẹ.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.