Đại gia Cao Toàn Mỹ đang vướng vào vụ lùm xùm liên quan đến "hợp đồng tình cảm, tình dục" 16,5 tỷ đồng với Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga. Vụ án này đang gây "chấn động" và khiến nhiều người đặc biệt quan tâm.

Ngày 19/3 vừa qua, Công an TP HCM đã khởi tố, bắt tạm giam Trương Hồ Phương Nga (28 tuổi, ngụ Hà Nội), Hoa hậu người Việt ở Nga để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, theo đơn tố cáo của đại gia Cao Toàn Mỹ, một người Việt Kiều Mỹ.

Cao Toàn Mỹ là Giám đốc Công ty Cổ phần Tin học Không gian ảo Vina Cyber – doanh nghiệp Internet được thành lập từ tháng 9/2006, trụ sở tại TP.HCM, doanh nghiệp vốn được biết đến với nhiều dịch vụ “lạ” như hẹn hò ăn trưa, hẹn hò tốc độ, tuyển dụng người mẫu…

Doanh nghiệp được lập ra nhằm giúp giới công sở trẻ kết bạn qua các buổi ăn trưa, gặp gỡ sau giờ làm việc. Ngoài ra, các dịch vụ được kết hợp lồng ghép với nhiều loại hình khác như hẹn tốc độ kết hợp với xem phim, hẹn tốc độ với tour du lịch nội địa, hẹn tốc độ với khiêu vũ…

Vi 'dai gia' ma hoa hau Phuong Nga khai nhan 16,5 ty de song chung khong can hon thu la ai? - Anh 1

Chân dung đại gia Cao Toàn Mỹ tố Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Theo cáo trạng, Trương Hồ Phương Nga, sinh năm 1987, hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007 quen biết với ông Cao Toàn Mỹ, Giám đốc Công ty Vina Cyber ở quận 3, TP.HCM qua mạng xã hội Facebook.

Năm 2012 Nga khoe với ông Mỹ có quan hệ tốt trong giới địa ốc nên có thể mua một căn nhà mặt tiền đường Hùng Vương (Quận 5, TP.HCM) với giá chỉ 6 tỉ đồng trong khi giá thị trường là 8 tỉ đồng.

Ông Mỹ đồng ý mua căn nhà này và thanh toán trong thời gian 3 tháng. Nga kể lại sự việc cho Nguyễn Đức Thùy Dung (là bạn của Nga) nghe và rủ Dung tham gia chiếm đoạt tiền của ông Mỹ.

Khi nhận được 6 tỉ đồng, Nga nói căn nhà trên đường Hùng Vương không mua được mà chuyển sang giới thiệu ông Mỹ mua căn biệt thự khác tại đường Trần Não (Quận 2, TP.HCM) giá 16,5 tỉ đồng.

Ông Mỹ chần chừ chưa chuyển tiền nên Nga và Dung bàn với ông Mỹ chuyển sang mua căn nhà trên đường Nguyễn Trãi (Q.1, TP.HCM) có giấy tờ đầy đủ.

Sau khi ông Mỹ chuyển tiếp số tiền còn lại cho đủ 16,5 tỉ đồng, ngày 4/11/2013, hai bên viết biên nhận thể hiện bị cáo Nga nhận đủ tiền để mua nhà giá rẻ của một người bạn và hứa hoàn tất sang tên cho ông Mỹ sau 30 ngày.

Khi sự việc vỡ lở, Cao Toàn Mỹ không nhận được nhà như lời Nga hứa nên ông Mỹ gửi đơn tố cáo Nga.

Vi 'dai gia' ma hoa hau Phuong Nga khai nhan 16,5 ty de song chung khong can hon thu la ai? - Anh 2

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị cáo buộc tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Theo lời khai của ông Mỹ khai chỉ có quan hệ làm ăn mua nhà chứ không có mối quan hệ nào khác với hoa hậu.

Tuy nhiên, bị cáo Dung khai giữa ông Mỹ và Nga có mối quan hệ tình cảm và cả hai có làm một “hợp đồng tình cảm, tình dục”, được lưu giữ trên email. Cụ thể, từ lúc 17h đến 23h vào thứ 3, 5, 7 mỗi tuần, ông Mỹ đến nhà Nga. Ngày thứ 2, 4, 6 trong tuần, ông Mỹ ở lại từ trưa đến khuya. Bị cáo Nga khẳng định, mối quan hệ này bị vợ ông Mỹ phát hiện nên bị cáo đã chủ động cắt đứt tình cảm.

Trước câu chuyện "chân dài - đại gia" này nhiều người đặt ra câu hỏi:

Đại gia có phải là trẻ con không? Chắc chắn là không rồi, trẻ con chỉ là thiếu gia, không đủ chuẩn làm đại gia.

Đại gia có phải là người khờ khạo không? Chắc chắn là không rồi, người khờ khạo không thể trở thành đại gia được.

Đại gia có phải là người dễ bị lừa không? Chắc chắn là không rồi, người dễ bị lừa thì không thể nào có món tài sản lớn như đại gia H. đang sở hữu bao giờ.

Vậy thì tại sao đại gia lại để cô Hoa hậu không tìm đường danh vọng trong làng giải trí Việt lừa gọn ơ đến 20 tỉ(?). Chuyện lừa đại gia được 20 tỉ, đâu phải là chuyện một sớm một chiều mà thành.

(T/h)