Cựu giám đốc Damien Comolli tiết lộ lý do ông bị Liverpool sa thải đó là vì đã chiêu mộ thành công Jordan Henderson.

Vi chieu mo Henderson, sep cu Liverpool phai roi Anfield - Anh 1

Comolli bị sa thải một phần cũng vì Henderson. Ảnh: Internet.

Jordan Henderson vào thời điểm hiện tại đang là đội trưởng của Liverpool , tuy nhiên trong khoảng thời gian đầu đến với Anfield, ngôi sao người Anh từng thi đấu rất mờ nhạt và không tạo được nhiều sự tin tưởng như bây giờ.

Vào thời điểm 2011, Damien Comolli là người chịu trách nhiệm chính trong việc đạt thỏa thuận chuyển nhượng trị giá 16 triệu bảng với Sunderland. Theo chia sẻ của ông này, lãnh đạo của Liverpool từng nhận định đây là một bản hợp đồng 'phí tiền' và đó cũng là nguyên nhân khiến ông bị sa thải.

Đương nhiên Henderson thực tế cũng chỉ là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến chiếc ghế giám đốc của Damien Comolli tại Anfield. Cụ thể vào thời điểm tại vị, ông còn thực hiện rất nhiều bản hợp đồng được xem là thất bại khác tại Anfield. Điển hình như trường hợp của Stewart Downing, Andy Carroll và Charlie Adam với tổng giá trị chuyển nhượng lên tới 62 triệu bảng.

Vào thời điểm hiện tại thì cả Stewart Downing, Andy Carroll và Charlie Adam đều đã không còn là người của Liverpool, duy chỉ có Jordan Henderson thì vẫn đang trụ được. Không chỉ đang là đội trưởng của Liverpool, mà sáng nay Henderson cũng đã được thay thế Rooney đảm nhận chiếc băng đội trưởng tuyển Anh trong trận hòa 0-0 trước Slovenia .

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:00 12/10/2016