Lời giãi bày với một người bạn, chàng trai này cho biết đã bị đau bụng sau khi ăn sáng bằng bún ốc và sữa. Sai lầm của anh chàng là cứ lao lên chuyến xe đông nghịt người, và đây là điều đã xảy ra sau đó khiến nhân vật chính xấu hổ tới già.

Đi xe khách trong những ngày lễ tết chắc chắn là nỗi ám ảnh chung của rất nhiều người. Không những phải chen chúc để giành một suất lên xe mà chặng đường sau đó cũng ngộp thở không kém với đủ mọi loại mùi. Và nếu như là một trong những hành khách cùng chuyến với chàng trai dưới đây, có lẽ đó sẽ là ngày thảm họa nhất trong cuộc đời.

Vi bat bun oc va loc sua tuoi, chang trai binh ngay ra quan khien ca chuyen xe chet ngop - Anh 1

Đang trên xe mà lại lên cơn đi nặng, bạn sẽ làm gì?

Bắt đầu từ những bức ảnh chụp màn hình đoạn hội thoại được chia sẻ trên 1 fanpage có đông người quan tâm và theo dõi, cư dân mạng không khỏi cười ra nước mắt trước tình huống trớ trêu của chàng trai trẻ trên chuyến xe về Thanh Hóa. Trong lời giãi bày với một người bạn, chàng trai này cho biết đã bị đau bụng sau khi ăn sáng bằng bún ốc và sữa. Sai lầm của anh chàng là cứ lao lên chuyến xe đông nghịt người, và đây là điều đã xảy ra sau đó khiến nhân vật chính xấu hổ tới già.

Vi bat bun oc va loc sua tuoi, chang trai binh ngay ra quan khien ca chuyen xe chet ngop - Anh 2

Vi bat bun oc va loc sua tuoi, chang trai binh ngay ra quan khien ca chuyen xe chet ngop - Anh 3

Vi bat bun oc va loc sua tuoi, chang trai binh ngay ra quan khien ca chuyen xe chet ngop - Anh 4

Vi bat bun oc va loc sua tuoi, chang trai binh ngay ra quan khien ca chuyen xe chet ngop - Anh 5

Vi bat bun oc va loc sua tuoi, chang trai binh ngay ra quan khien ca chuyen xe chet ngop - Anh 6

Vi bat bun oc va loc sua tuoi, chang trai binh ngay ra quan khien ca chuyen xe chet ngop - Anh 7

Vi bat bun oc va loc sua tuoi, chang trai binh ngay ra quan khien ca chuyen xe chet ngop - Anh 8

Vi bat bun oc va loc sua tuoi, chang trai binh ngay ra quan khien ca chuyen xe chet ngop - Anh 9

Nguyên văn đoạn hội thoại của chàng trai và một người bạn

Không rõ câu chuyện trên có bao nhiêu phần trăm là sự thật nhưng thông qua những bình luận của cư dân mạng có thể thấy ai cũng không thể nhịn nổi cười. “Tội cho chàng trai đó, chỉ vì bát bún ốc và lốc sữa mà mất cả hình tượng bấy lâu nay”, “Những người đi cùng chuyến xe đó chắc cũng ám ảnh đến già mất, nhưng mà dù sao cũng buồn cười quá!”, “Bài học xương máu cho các thanh niên, đừng ăn linh tinh rồi trèo lên xe khách như này nhé, xấu hổ lắm đấy!”… – đây là những bình luận nhận được sự đồng tình của rất nhiều người.

Hiện tại, đoạn tin nhắn này vẫn đang được chia sẻ như vũ bão trên mạng xã hội. Nếu chẳng may rơi vào trường hợp như chàng trai này, bạn sẽ xử lý như thế nào để vừa giữ được hình tượng lại bảo toàn môi trường trong sạch cho những hành khách khác trên xe đây?

Nhật Linh/Theo Thethaovaxahoi.vn