Sau khi Donald Trump giành chiến thắng trở thành tân Tổng thống Mỹ, cử tri ủng hộ hai ứng cử viên đã trải qua nhiều tâm trạng trái ngược, kẻ thất vọng - người sung sướng.

Vet nut trong long cu tri My: Ke khoc, nguoi cuoi! - Anh 1

Phe Donald Trump ngập trong màu đỏ đặc trưng của đảng Cộng hòa, họ reo hò và liên tục vẫy chiếc mũ in câu khẩu hiệu nổi tiếng: "Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại" như một biểu hiện của sự chiến thắng.

Vet nut trong long cu tri My: Ke khoc, nguoi cuoi! - Anh 2

Cử tri ủng hộ Clinton bật khóc trong một bữa tiệc đếm ngược thời điểm chiến thắng trong cuộc bầu cử tại Đại học Sydney ở Australia.

Vet nut trong long cu tri My: Ke khoc, nguoi cuoi! - Anh 3

Tại buổi tiệc đêm bầu cử của Hillary Clinton tại Trung tâm hội nghị Jacob K. Javits, New York, diễn viên hài Jeffrey Ross xuất hiện trước đám đông trong chiếc mũ màu đen nhưng không ai thấy buồn cười khi mà Trump đang dẫn trước.

Vet nut trong long cu tri My: Ke khoc, nguoi cuoi! - Anh 4

Người ủng hộ Trump tại New York reo hò khi theo dõi diễn biến cuộc bầu cử trong gian phòng của khách sạn Hilton. Đám đông vỡ òa sung sướng và hô to "Nước Mỹ, nước Mỹ" khi Trump chiến thắng ở Florida, North Carolina và Iowa.

Một người đàn ông nghiêng người ra khỏi chiếc xe Hummer la hét từ ăn mừng chiến thắng của tân tổng thống Donald Trump khi lái xe qua quảng trường Times ở New York.

Một người ủng hộ Hillary Clinton nhìn đồng hồ và chờ đợi kết quả.

Những người ủng hộ Donald Trump bày tỏ vui mừng trước Nhà Trắng.

Nỗi thất vong tràn trề của Những người ủng hộ Hillary Clinton.

Các cử tri ủng hộ Trump ăn mừng kết quả bầu cử ở Manhattan.

Hoài Thu

(Tổng hợp)