Piaggio Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt của Vespa Sprint ABS mang tên Vespa Sprint Adventure tại thị trường Việt Nam, giá 80 triệu đồng kèm cả phụ kiện.

Vespa Sprint 125 ABS co them phien ban dac biet tai Viet Nam - Anh 1

Vespa Sprint Adventure vừa ra mắt sáng nay tại Hà Nội

Phiên bản đặc biệt của chiếc Sprint mang tên Sprint Adventure đã chính thức được giới thiệu đến thị trường Việt Nam trong sáng nay 12/10 với diện mạo mới và tinh thần phiêu lưu đậm chất Ý của Piaggio.

Vespa Sprint Adventure sẽ có 2 phiên bản màu sắc là xanh rêu mờ và cát sa mạc. Điểm nhất ở phiên bản đặc biệt này là những chi tiết màu đen mờ thay cho các chi tiết mạ crom như các dòng xe khác. Cùng với đó là bộ phụ kiện như giá đèo trước, giá đèo sau và kính chắn gió mờ được thêm vào khiến cho phiên bản mới độc đáo mà vẫn giữ được sự tinh tế, trang nhã thường thấy ở các mẫu xe Vespa.

Phiên bản đặc biệt Vespa Sprint Adventure vẫn sở hữu động cơ và tính năng như vốn có của Vespa Sprint. Đó là động cơ Piaggio i-Get, xy lanh đơn, 125 phân khối, làm mát bằng không khí tích hợp với hệ thống phun xăng điện tử và hệ thống phối khí 3 van.

Khối động cơ này sản sinh công suất và mô men xoắn cực đại đạt 7.9 kW tại 7,700 vòng/phút và 10.4 Nm tại 6,000 vòng/phút. Cùng với mức tiêu thụ nhiên liệu lý tưởng (tối thiểu 5,5 km/l), Sprint thực sự xứng đáng là những ngôi sao thường nhật cho các hành trình trong đô thị.

Vespa Sprint 125 ABS co them phien ban dac biet tai Viet Nam - Anh 2

Xe được trang bị hệ thống ống xả mới, giúp động cơ êm ái hơn đồng thời giảm thiểu tối đa tiếng ồn. Hệ thống phun xăng điện tử được cải tiến và tối ưu hóa về mặt hiệu năng sử dụng, bộ ECU có cảm biến khí áp đảm bảo cho quá trình đốt cháy nhiên liệu diễn ra hoàn hảo trong mọi điều kiện sử dung.

Tại thị trường Việt Nam, Vespa Sprint Adventure sẽ được bán với bộ phụ kiện đi kèm với giá bán lẻ 80 triệu đồng.

Vespa Sprint 125 ABS co them phien ban dac biet tai Viet Nam - Anh 3

Cũng trong buổi ra mắt Sprint Adventure, Piaggio Việt Nam cũng giới thiệu Hành trình Vespa Sprint Adventure 2016 - Khám phá Đông Nam Á. Đây là chương trình được tổ chức cho các phóng viên, nhiếp ảnh gia và những ngưởi yêu thích du lịch khám phá, trải nghiệm các địa danh từ Việt Nam, qua Campuchia, Thái Lan và Malaysia với bạn đồng hành là chiếc Vespa Sprint Adventure phiên bản đặc biệt.

Tại Việt Nam, hành trình Vespa Sprint Adventure khám phá Đông Nam Á 2016 sẽ qua những dãy núi hùng vĩ nhưng không kém phần hiểm trở ở vùng cực Bắc của Việt Nam. Trong hành trình này, Vespa Sprint Adventure sẽ chinh phục Cổng trời Hà Giang, trình diễn các tính năng sản phẩm trên đèo Mã Pí Lèng, khám phá chợ vùng cao Đồng Văn, thăm gia đình năm thế hệ chế tác Bạc truyền thống, làng dệt thổ cẩm Lùng Tám nổi tiếng, dinh thự Vua Mèo ...

Trong chuyến đi tại Việt Nam sẽ có sự tham gia của Mark Teo, nhiếp ảnh gia nổi tiếng ưa thích những chuyến đi mạo hiểm, người sẽ trải qua những hành trình trên những cung đường khác nhau của Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Campuchia và Malaysia cùng Vespa Sprint Adventure.

Hình ảnh chi tiết của Vespa Sprint Adventure trong buổi ra mắt sáng nay:

Vespa Sprint 125 ABS co them phien ban dac biet tai Viet Nam - Anh 4

Vespa Sprint 125 ABS co them phien ban dac biet tai Viet Nam - Anh 5

Vespa Sprint 125 ABS co them phien ban dac biet tai Viet Nam - Anh 6

Vespa Sprint 125 ABS co them phien ban dac biet tai Viet Nam - Anh 7

Vespa Sprint 125 ABS co them phien ban dac biet tai Viet Nam - Anh 8

Vespa Sprint 125 ABS co them phien ban dac biet tai Viet Nam - Anh 9

Vespa Sprint 125 ABS co them phien ban dac biet tai Viet Nam - Anh 10

Vespa Sprint 125 ABS co them phien ban dac biet tai Viet Nam - Anh 11

Vespa Sprint 125 ABS co them phien ban dac biet tai Viet Nam - Anh 12

Vespa Sprint 125 ABS co them phien ban dac biet tai Viet Nam - Anh 13

Phúc Vinh