Piaggio Việt Nam vừa cho biết họ sẽ bán Vespa Primavera với giá 69 triệu đồng, dừng sản xuất hoàn toàn dòng sản phẩm Vespa LX tại thị trường Việt Nam. Primavera sẽ có 5 màu sắc khác nhau, thiết kế thay đổi so với tiền nhiệm. Ngoài ra, Vespa GTS 125 cũng sẽ được sản xuất ở Việt Nam và bán với giá 80 triệu đồng với 3 màu sắc khác nhau.

Vespa GTS là dòng xe thể thao được đặt ở phân khúc cao hơn so với Vespa LX trong nhiều năm qua và bây giờ Piaggio muốn mang nó đến với nhiều người hơn nhờ mức giá 80 triệu đồng cho phiên bản sử dụng động cơ 125cc. Theo đó, Vespa GTS Super 125 sẽ được sản xuất ở Việt Nam nhằm cắt giảm chi phí tới mức tối đa, đưa ra mức giá hợp lý nhất cho người dùng, đặc biệt để cạnh tranh với dòng xe SH từ Honda. Xét về giá, Vespa GTS Super 125 có giá 80 triệu đồng trong khi phiên bản 150cc của SH cũng có mức giá tương tự.

Giống như Vespa LX trước đây, Vespa GTS Super 125 được sản xuất ở Việt Nam cũng được trang bị công nghệ 3 van cho động cơ của xe. So với động cơ 2 van truyền thống, động cơ mới này không chỉ đem lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn mà còn có khả năng vận hành tuyệt vời và giảm lượng khí thải ra môi trường. Vespa GTS Super 125 sản xuất ở Việt Nam sử dụng khung bằng thép liền khối với thiết kế mang nhiều đặc điểm giống với Vespa 946, yên xe khổ rộng, hốc để đồ dưới yên lớn cho khả năng để vừa hai mũ bảo hiểm full-face.

Hãng xe Ý sẽ bán ra Vespa GTS Super 125 với giá 80 triệu đồng cho ba phiên bản màu sắc gồm trắng, đỏ và xám titan. Chỉ số tiêu thụ nhiên liệu trong điều kiện lý tưởng (vận tốc 50km/h) của xe là 64km cho 1 lít nhiên liệu. Ngoài ra, Piaggio mang một ưu đãi lỡn cho người mua xe đó là thời gian bảo hành tăng lên thành 3 năm hoặc 30 ngàn km.

Tiếp tục cập nhật....