Mẫu xe ga mới nhất của Piaggio có thể sẽ được tung ra thị trường Indonesia trong tháng 3 tới.

Tại triển lãm xe máy EICMA 2013 (Ý), hãng Piaggio đã công bố thế hệ Vespa Primavera mới, với nhiều phiên bản khác nhau. Phiên bản động cơ 4 thì có các lựa chọn dung tích 50cc, 125cc và 150cc. Trong khi đó, phiên bản động cơ 2 thì có lựa chọn động cơ 50cc.

Vespa Primavera 150 phân khối sẽ sớm được phân phối tại thị trường Indonesia. Ảnh: Dapurpacu.

Đối với khách hàng tại thị trường Indonesia, Vespa Primavera có thể sẽ được trang bị động cơ 3 van tiên tiến, 150 phân khối, công suất 12,7 mã lực và mô-men xoắn cực đại 12,8 Nm. Ưu điểm của động cơ 3V mới là nhẹ hơn so với động cơ 2V trước đây. Mức tiêu thụ nhiên liệu, tiếng ồn và khí thải cũng tốt hơn.

Giám đốc truyền thông của Piaggio Indonesia cho biết, Primavera sẽ sớm được bán tại đất nước vạn đảo. Tuy nhiên, thời gian và giá bán cụ thể hiện chưa được tiết lộ.

Tháng 11 năm ngoái, Piaggio Việt Nam cũng đã chính thức giới thiệu Vespa Primavera và GTS Super phiên bản động cơ 125 phân khối tại thị trường trong nước. Vespa Primavera 125 3V i.e là mẫu xe thay thế cho dòng xe Vespa LX trước đó.

Hiện tại, Piaggio Việt Nam cũng chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về việc phân phối phiên bản động cơ 150 phân khối của Vespa Primavera và GTS Super trong thời gian tới.

Vespa Primavera được thiết kế với cảm hứng từ tuyệt phẩm Vespa 946, với nhiều tính năng và công nghệ hiện đại. Phiên bản Primavera 125 3V i.e được bán tại thị trường Việt Nam với giá 68,8 triệu đồng và chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km.

Vespa Primavera - 'mùa xuân' mới của dòng xe Vespa

Trẻ trung, quý phái và đậm chất thời trang, mẫu xe tay ga thay thế cho LX còn mang trên mình những công nghệ mới nhất của Piaggio.

Hạ Phong