Nhiều người bàng hoàng khi biết được thông tin "cô dâu 8 tuổi" treo cổ tự tử tại nhà riêng. Đã có nhiều giả thuyết được đặt ra.

Khoảng 5h chiều qua (1/4), một người bạn phát hiện nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' treo cổ tự tử trên trần nhà và đưa tới bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, Pratyusha Banerjee đã tắc thở. Giám đốc bệnh viện Kokilaben và cảnh sác đã xác nhận thông tin Pratyusha qua đời. Thi thể cô hiện đang ở bệnh viện. Hiện cảnh sát vẫn tiếp tục tiến hành điều tra.

Ven man cai chet cua nguoi dep dong vai Anandi cua Co dau 8 tuoi - Anh 1

Cái chết thương tâm của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đang gây chấn động làng giải trí Ấn Độ cũng như người hâm mộ bộ phim Cô dâu 8 tuổi khắp châu Á. Những người bạn diễn thân thiết của cô đều không thể tin điều này là sự thật.

Nam diễn viên Sidharth Shukla, người đóng chồng Pratyusha trong phim chia sẻ trên tờ BollywoodLife: "Tôi cũng chỉ vừa nhận được tin này và rất sốc. Tôi thực sự rất buồn!".

Ven man cai chet cua nguoi dep dong vai Anandi cua Co dau 8 tuoi - Anh 2

Bạn gái thân thiết của Pratyusha - nữ diễn viên Kamya Punjabi chưa hết bàng hoàng và nghẹn ngào khi phóng viên tờ DNA phỏng vấn: "Lúc này tôi không thể suy nghĩ được điều gì cả". Kamya Punjabi và Pratyusha từng tham gia cùng nhau trong show truyền hình thực tế Bigg Boss 7.

Bạn diễn khác của nữ diễn viên bạc mệnh - tài tử Ajaz Khan không thể tin Pratyusha đã tự tử: "Tôi không tin đây là vụ tự vẫn. Tôi nghĩ có một âm mưu giết người ở đây".

Ngoài ra còn nhiều giả thiết được đặt ra xung quanh cái chết của nữ diễn viên xinh đẹp. Trang Bollywoodlife đã đưa ra 6 giả thuyết mà nhiều người nghĩ tới nhất. Nhưng đâu mới thực sự là nguyên nhân khiến Pratyusha Banerjee tự vẫn?

1. Tự tử do khủng hoảng cá nhân. Nhiều nguồn tin cho hay, nữ diễn viên gặp trắc trở trong mối quan hệ tình cảm với bạn trai Rahul Raj Singh khiến cô nghĩ tới cái chết.

2. Theo một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên cho biết, bạn trai của Pratyusha Banerjee, Rahul Raj Singh đã đính hôn với người khác. Vậy mối quan hệ của họ không đơn giản chỉ là mâu thuẫn tình cảm bình thường. Và việc bạn trai bất ngờ đính hôn cùng người con gái khác đã khiến Pratyusha đau khổ tột cùng dẫn tới nghĩ quẩn.

Ven man cai chet cua nguoi dep dong vai Anandi cua Co dau 8 tuoi - Anh 3

3. Báo cáo cho biết, Pratyusha có thể bị đã bị quấy rối. Các giả thuyết cho thấy nó có thể là một vụ giết người đã được lên kế hoạch.

4. Khủng hoảng về tài chính. Theo báo cáo , trong 4 tháng qua Pratyusha không có bất kỳ dự án lớn nào, điều này có thể dẫn tới khủng hoảng về tài chính. Liệu điều này có đẩy nữ diễn viên tới hành động dại dột là treo cổ tự vẫn?

5. Nhiều người không tin đây là một vụ tự tử. Bạn diễn của nữ diễn viên bạc mệnh - tài tử Ajaz Khan công khai tuyên bố: "Tôi không tin đây là vụ tự vẫn. Tôi nghĩ có một âm mưu giết người ở đây".

6. Sự sụp đổ về nghề nghiệp. Một người bạn của nữ diễn viên cho hay, Pratyusha đang rất buồn chán vì không tìm được vai diễn hay. Cô thậm chí đã tìm tới rượu để giải sầu.