Bạn có nghĩ rằng sẽ có một kết thúc có hậu với một khởi đầu không hoàn hảo? Câu chuyện của Đức, tình yêu với cuộc sống và mối tình đẹp của anh là một minh chứng.

Đức tới ở nhà hàng Gạo một ngày đầu năm, nhân dịp tiệc kỷ niệm tình yêu Valentine. Sau hơn 25 năm kể từ ngày sự kiện ca mổ tách rời cặp song sinh Việt - Đức thành công, Đức nay đã là người đàn ông của gia đình nhỏ cùng vợ và 2 con đang mỗi ngày khám phá và tận hưởng những điều thú vị bất ngờ mà cuộc sống mang lại.

Không gian trang trí đẹp nhẹ nhàng và thoải mái ở Gạo buffet.

Bánh ram ít - một trong những món rất được yêu thích.

Lẩu cua đặc biệt ở Gạo. Cua tươi, ngon, chắc thịt, nước dùng đậm đà.

Thực đơn tại Gạo buffet phong phú đa dạng với hơn 60 món, từ món ăn chơi như gỏi cuốn, nem cuốn, bò bía, hột vịt lộn xào me… đến món chính như cá kho tộ, canh chua, bún thịt nướng… món lẩu như lẩu cua, lẩu tôm càng, lẩu lươn, lẩu gà lá giang…

Gạo buffet là một trong những nhà hàng được đánh giá là đẹp và có gu nhất, vị trí ngay tại trung tâm quận 1, TP.HCM.

Quầy tráng miệng đẹp mắt với nhiều món ăn chơi hấp dẫn.

Gạo buffet (86 Nguyễn Du, quận 1, TP.HCM) đã khai trương trở lại với thực đơn hoàn toàn mới, là buffet đặc biệt ở Sài Gòn không chỉ có hơn 60 món tự chọn mà còn có lẩu tươi mỗi ngày (có 5 loại: lẩu gà lá giang, lẩu lươn bắp chuối, lẩu hải sản, đặc biệt có thêm lẩu cua, lẩu tôm càng cho buffet tối). Ngoài ra, mỗi khách hàng còn được tặng thêm miễn phí một ly nước gạo đỏ, một ly Coca hoặc một ly bia tươi.

Giá 199.000 đồng cho buổi trưa và 299.000 đồng cho buổi tối, áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần.

ĐT đặt bàn: 08.38221155

Nhà hàng Gạo buffet liên tục có các chương trình ưu đãi. Theo dõi tại đây .

Tư liệu: Nhà hàng Gạo