Mới về Việt Nam, Xuân Trường đã nuốt trọn bài tập dưới cơn mưa tầm tả cùng ĐT Việt Nam sáng 3/10 tại cụm sân 378 Hoàng Hoa Thám _ TP.HCM.

Ve Viet Nam, Xuan Truong doi mua tap luyen cung dong doi - Anh 1

Sáng 03/10, cơn mưa nặng hạt tại TP.HCM khiến thầy trò HLV Hữu Thắng phải thay đổi lịch tập cũng như địa điểm. Theo đó, các buổi tập sẽ diễn ra vào lúc 8h00 sáng trên sân Thống Nhất, tuy nhiên để giữ mặt sân cỏ, cũng như tránh chấn thương HLV Hữu Thắng cho các tuyển thủ di chuyển cụm sân 378 Hoàng Thám, TP.HCM để tập sân cỏ nhân tạo. Ảnh: Đình Viên.

Ve Viet Nam, Xuan Truong doi mua tap luyen cung dong doi - Anh 2

Trong buổi tập sáng nay đáng chú ý có sự góp mặt của tiền vệ Lương Xuân Trường (4), người vừa trở về từ CLB Incheon United. Ảnh: Đình Viên.

Ve Viet Nam, Xuan Truong doi mua tap luyen cung dong doi - Anh 3

Mới trở về Việt Nam dù khí hậu khá khác với Hàn Quốc, nhưng dưới cơn mưa nặng hạt Xuân Trường vẫn nỗ lực hết mình để "nuốt" trọn bài tập cùng các đồng đội. Ảnh: Đình Viên.

Ve Viet Nam, Xuan Truong doi mua tap luyen cung dong doi - Anh 4

Thời tiết khó chịu ở TP.HCM khiến Xuân Trường gặp bất lợi, khuôn mặt đẫm mồ hôi của tiền vệ thuộc biên chế CLB HAGL trên sân tập sáng nay. Ảnh: Đình Viên.

Ve Viet Nam, Xuan Truong doi mua tap luyen cung dong doi - Anh 5

Ban huấn luyện ĐT Việt Nam sáng nay không cho các cầu thủ tập nhiều về chiến thuật, tuy nhiên nhưng bài động thể lực, bổ trợ để nâng cao sức khỏe được Hữu Thắng và HLV thể lực người Đức đặc biệt chú trọng. Ảnh: Đình Viên.

Ve Viet Nam, Xuan Truong doi mua tap luyen cung dong doi - Anh 6

Trong bài tập ném bóng của HLV Hữu Thắng, Xuân Trường cực kỳ hứng thú khi gặp lại các đồng đội ở HAGL như Văn Toàn, Văn Thành. Ảnh: Đình Viên.

Ve Viet Nam, Xuan Truong doi mua tap luyen cung dong doi - Anh 7

Nụ cười luôn thường trực trên môi của Xuân Trường trong buổi tập sáng nay của ĐT Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.

Ve Viet Nam, Xuan Truong doi mua tap luyen cung dong doi - Anh 8

Trong số 3 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài (Nhật Bản, Hàn Quốc), riêng chỉ có Xuân Trường được trở về tập trung cùng ĐT Việt Nam sớm nhất, theo lịch dự kiến 15h00, chiều 03/10, bộ đôi Tuấn Anh và Công Phượng sẽ đáp sân bay Tân Sơn Nhất về khách sạn Đệ Nhất, hội quân cùng ĐT Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.

Ve Viet Nam, Xuan Truong doi mua tap luyen cung dong doi - Anh 9

Theo lịch tập luyện chiều nay của ĐT Việt Nam, đúng 17h00, toàn đội sẽ có mặt ở sân Thống Nhất. Một số cầu thủ của Than Quảng Ninh như Tuấn Linh, Minh Tùng, Minh Tuấn và Thành Lương, Văn Quyết, Ngọc Đức (Hà Nội T&T) sẽ có mặt cùng ĐT Việt Nam sau buổi sáng khám sức khỏe ở Bệnh viện. Ảnh: Đình Viên.

Đình Viên - Thể thao Việt Nam | 11:30 03/10/2016