Đến sát giờ thi đấu trận Việt Nam – Triều Tiên nhưng số lượng vé mà ban tổ chức giữ còn khá nhiều. Trong khi đó, đa số dân phe bán lại vé bằng với giá gốc hoặc cao hơn chút ít.

Ve tran Viet Nam – Trieu Tien co nguy co e - Anh 1

Phe vé tích cực chào mời người mua sát trận Việt Nam - Triều Tiên.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và ban tổ chức sân tiến hành bán vé trận này từ sáng 2/10. Tuy nhiên đến cuối giờ chiều 6/10, số lượng vé vẫn còn khá nhiều. Tại quầy chính ở cổng A1 trên đường Nguyễn Kim, hai nhân viên vẫn còn giữ nhiều vé ở khán đài B, C, D.

Theo ghi nhận của chúng tôi, đến sát giờ thi đấu nhưng lượng khán giả đến sân không đông. Hàng chục dân phe tích cực chèo kéo để bán vé nhưng không có nhiều người mua. Vì thế, họ phải bán lại với giá gốc hoặc cao hơn từ 10.000 đồng đến 20.000 đồng/vé. Trong đó, chỗ ngồi ở khán đài A1, A2, A3 có mức 200.000 đồng/vé. Khán đài A4, A5 và B có mức 150.000 đồng/vé và C, D là 100.000 đồng/vé.

Ba quầy vé tại sân Thống Nhất vẫn mở bán, dù không còn vé ở khán đài A. Do đó, nhiều người hâm mộ đã đã đến thẳng quầy để mua, vì lo ngại tình trạng vé giả. Ban tổ chức đã thông báo rộng rãi điều này khiến nhiều người không dám lấy lại vé từ “phe”.

Ve tran Viet Nam – Trieu Tien co nguy co e - Anh 2

Quầy vé tại khán đài A1 vẫn còn số lượng khá nhiều, chưa có người mua.

Ngoài việc chèo kéo khán giả, các dân phe đều tích cực hỏi mua vé mời từ bên trong tuồn ra. Tuy nhiên, số lượng này không nhiều. Trận này, VFF và nhà tài trợ đã lấy 1.600 vé mời ở khán đài A và dự phòng 500 vé cho cầu thủ, ban huấn luyện tuyển Việt Nam.

Với điều kiện thời tiết không thuận lợi chiều 6/10 (có thể mưa to), nhiều khả năng vé trận Việt Nam – Triều Tiên sẽ không cháy.

Nguyễn Đăng