Sau thành công của sự kiện tại TP HCM, bộ phim hài hành động “Vệ sĩ Sài Gòn” của đạo diễn người Nhật Bản Ken Ochiai đã có buổi “nhá hàng” (showcase) vô cùng hấp dẫn và hoành tráng tại Hà Nội.

'Ve si Sai Gon' banh bao trong showcase hoanh trang tai Ha Noi - Anh 1

Các diễn viên chính của phim "Vệ sĩ Sài Gòn" tại buổi giới thiệu tại Hà Nội.

Xuất hiện tại sự kiện là ông vua phòng vé Thái Hòa, nhà sản xuất-diễn viên Kim Lý cùng hai diễn viên B Trần và Khương Ngọc. Bốn anh chàng “vệ sĩ Sài Gòn” đều rất bảnh bao và ngầu trong trang phục đen bí ẩn.

Không khí của buổi showcase thân thiện và vui vẻ bởi những câu chuyện hài hước và chân thành của các diễn viên chính và đoàn phim. Kim Lý tâm huyết chia sẻ rằng anh đã dồn hết tâm sức cho “Vệ sĩ Sài Gòn” sau hai năm ấp ủ ý tưởng và chuẩn bị.

'Ve si Sai Gon' banh bao trong showcase hoanh trang tai Ha Noi - Anh 2

Nam diễn viên Kim Lý còn tham gia phim với vai trò Nhà sản xuất.

“Ông vua phòng vé” Thái Hòa dí dỏm đánh giá vai diễn của mình là “một anh vệ sĩ phiên bản lỗi của Kim Lý”. Khi so sánh việc diễn xuất trong phim hài và phim hành động, Thái Hòa hài hước nói: “được cái đóng phim hành động nếu đánh không được thì đánh tiếp, đánh đến khi nào mệt thì nghỉ".

'Ve si Sai Gon' banh bao trong showcase hoanh trang tai Ha Noi - Anh 3

Nam diễn viên Thái Hòa.

Diễn viên trẻ B Trần thì úp mở về vai diễn “hai trong một” đầy thử thách này của mình: “ Nhân vật của tôi đầy màu sắc và vô cùng phong phú, khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ”.

'Ve si Sai Gon' banh bao trong showcase hoanh trang tai Ha Noi - Anh 4

Khương Ngọc sẽ đóng vai phản diện trong "Vệ sĩ Sài Gòn".

Khương Ngọc dù lại xuất hiện trong một vai phản diện nhưng luôn miệng than thở rằng không hiểu sao anh có khuôn mặt hiền nhất showbiz mà lại phải đóng nhiều vai ác nhất.

'Ve si Sai Gon' banh bao trong showcase hoanh trang tai Ha Noi - Anh 5

Tất cả các diễn viên và ê kíp đều rất tự tin với "Vệ sĩ Sài Gòn"-một bộ phim kết hợp giữa chất hài duyên dáng của Việt Nam với các màn hành động hoành tráng và gay cấn của Hollywood.

'Ve si Sai Gon' banh bao trong showcase hoanh trang tai Ha Noi - Anh 6

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những giây phút giải trí khó quên khi ra rạp vào tháng 12 sắp tới.

Hoàng Minh

Từ khóa

Vệ sĩ sài gòn kim lý khương ngọc b trần thái hòa