Cô đừng có mà giả mạo, người ngực bự khiến cậu chủ đêm nào cũng phải quất tới 7 hiệp mới là chủ nhân ngôi biệt thự này!

Nhà có mỗi Thu là con gái độc nhất thì lại lấy chồng xa hơn 5 năm nay chưa về quê. Cô cũng nhớ bố mẹ đẻ lắm nhưng cứ lo cho gia đình nhỏ rồi công việc bận bịu chẳng có thời gian về thăm bố mẹ. Rồi 1 ngày Thu nhận được tin dữ bố cô cảm mất. Bỏ lại tất cả mọi thứ Thư bắt xe về quê ngay lập tức mà chỉ kịp nói qua với chồng.

Hơn 5 năm về quê giờ chỉ nhìn thấy bố trong quan tài Thu đau và thấy có lỗi với bố mẹ tột độ. Lo hậu sự cho bố xong, Thu xin chồng ở đây với mẹ 2 tháng để bù đắp, khiến mẹ đỡ cô đơn hơn. Hiểu tâm lý của vợ Tú vui vẻ đồng ý mà 1 mình trở về Hà Nội.

2 tháng ở quê lo hậu sự cho bố chu tất, an ủi mẹ cũng đã hết. Ngày xách đồ ra bến xe Thu không muốn đi khi nhìn thấy mẹ rớt nước mắt tạm biệt. Có lẽ cô sẽ bàn với chồng đón mẹ lên ở cùng. Dù sao chồng cô cũng là con út, nhà thì rộng đón mẹ lên để phụng dưỡng Thu mới thấy an tâm phần nào.

Trở về thành phố trong ngày xe nóng nực, sợ phiền chồng Thu tự bắt taxi về nhà thay vì bảo anh bỏ việc ra đón. Vừa bấm chuông cổng gọi ô sin ra mở thì Thu ớ người thấy 1 bà lão tầm gần 70 tuổi tất tưởi chạy ra mở cửa thay vì cô ô sin ế chồng 37 tuổi nhà mình. Thấy Thu, bà cụ cảnh giác nhìn 1 lượt hỏi.

Ve que lo hau su cho bo 2 thang, ngay len ba o sin gia kien quyet khong cho vao - Anh 1

Người ngực bự khiến cậu chủ đêm nào cũng phải quất tới 7 hiệp mới là chủ nhân ngôi biệt thự này (ảnh minh họa)

- Cô tới đây làm gì, hỏi ai? Chủ nhà này đi vắng rồi. Về đi.

- Cháu là chủ nhà này. Cháu mới về quê 2 tháng giờ lên. Cô là giúp việc mới phải không?

- Đúng, tôi là giúp việc mới. Nhưng tôi không mở cửa cho cô vào đâu hốt hết đồ đạc nhà cậu chủ đi đâu. Nhìn cô gian lắm.

- Tại sao ạ. Cháu là vợ anh Tú mà.

- Cô đừng có mà giả mạo, người ngực bự khiến cậu chủ đêm nào cũng phải quất tới 7 hiệp mới là chủ nhân ngôi biệt thự này. Cô thì như đứa nhà quê, ngực thì lép xẹp không lừa được tôi đâu. Tôi già nhưng vẫn minh mẫm lắm đấy.

- Bác nói cái gì cơ ạ? Ai mà ngực bự đêm nào cũng ngủ với chồng cháu vậy?

- Thì là cô chủ của ngôi biệt thự này. Thôi cô đi đi, tôi còn làm việc nhà kẻo tối cô chủ về lại la chỉ khổ cái thân già này thôi.

Sốc trước lời bà ô sin già nói Thu cứ đờ đẫn người rồi kéo hành lý ra quán café ngồi tạm. 2 tháng nay cô vắng nhà, lẽ nào chồng cô ngoại tình và đưa bồ về nhà thế chỗ cô ư? Bà ô sin kia không thể nói dối được. Muốn biết chính xác chuyện này, Thu quyết định âm thầm điều tra xem ra sao. Tối đấy cô rình sẵn ở cổng và ngất lịm khi thấy người phụ nữ bước xuống ô tô cùng chồng là Mai (ả thư ký của Tú). Nhìn 2 người họ tình tứ, sờ mó nhau là Thu đã hiểu tất cả.

Ve que lo hau su cho bo 2 thang, ngay len ba o sin gia kien quyet khong cho vao - Anh 2

Thu âm thầm dựng lên vở kịch này và cái kết không ngờ (ảnh minh họa)

Nghĩ phải làm gì đó, nửa đêm Thu mở cổng lén vào trong nhà bắt quả tang đôi gian phu dâm phụ kia. Vừa hé cửa ra cô chết sững khi thấy cảnh chồng và Mai hùng hục lao vào nhau ân ái đến mức sập cả giường vẫn không thôi. Điên lắm, nhưng nghĩ lao vào đánh ghen tay không thì không an thua. Vội rút điện thoại ra quay cảnh chút cảnh nóng của 2 người đó, Thu gửi luôn đoạn clip ấy cho gã chồng sắp cưới của Mai ở đang công tác ở trong Nam.

5 phút sau, có đến gần chục tay giang hồ cầm gậy gộc lao vào nhà Thu. Không biết lũ người này ở đâu ra, Thu nấp tập vào góc khuất xem chúng mày gì thì á khẩu khi thấy tụi nó xông thẳng vào phòng ngủ lôi Tú và Mai ra đánh cho 1 trận thừa sống thiếu chết. Đánh xong, tụi nó gọi video cho “đại ca” thông báo tình hình.

- Đại ca, em đã đánh cho thằng ch* này què chân rồi. Còn chị Mai thì anh muốn xử lý sao ạ?

- Con Mai á, giờ tao cho chúng mày “hưởng thụ” nó đấy. Giây phút nó phản bội tao thì nó không là gì của tao nữa. Chúng mày làm con Mai ngay trước mặt thằng kia cho tao!

- Anh ơi, đừng… em sai rồi. Em đừng vứt bỏ, để bọn đàn em này nó hãm hiếp em. Em xin anh đấy. – Mai khóc lóc van xin.

- Thế lúc mày lên giường với thằng kia mày có nghĩ tới tao không? Mày cắm sừng tao hơi lâu rồi đấy. Loại con gái như mày giờ có các vàng tao cũng không thèm cưới nữa. Thằng ch* kia mà lao vào cứu chúng mày đánh cho sống không bằng chết cho tao.

- Dạ.

- Đừng… đừng mà… em xin anh…

Đứng nấp sau tấm rèm nhìn vào, tôi mới hiểu vị “đại ca” kia chính là chồng sắp cưới của Mai. Ngoài công việc trưởng phòng kinh doanh ra, anh là lại là 1 tay giang hồ có máu mặt ở đất này mà tôi không hề hay biết gì. Chứng kiến cảnh Mai bị bọn đàn em của chồng sắp cưới làm nhục tôi hả hê lắm. Khi bọn xã hội đen kia rút đi tôi mới ra mặt.

- Trò này vui chứ 2 người. Xin tiết lộ cho 2 người hay, tôi đứng sau giật giây vụ này đó. Còn giờ thì con đ* này cút khỏi nhà tôi ngay. Tôi với anh ly hôn, chia đôi tài sản!

- Vợ, em về đúng lúc quá. Cứu anh, anh bị… hiếp…

- Đê tiện, ngủ với nó xong còn giả vờ bị hiếp à. Tôi ghê tởm loại người như anh. Vắng vợ 1 cái là đưa bồ về sống như vợ chồng luôn.

Nói rồi Thu đập lá đơn ly hôn xuống bàn rồi rời khỏi căn nhà đó. Ra đến cửa thấy bà ô sin già đứng hóng chuyện, thấy Thu bà ta hiểu ra mọi chuyện cúi đầu xin lỗi nhưng cô chẳng để ý. Gì chứ, tử tế với cô, cô tử tế lại, chứ phản bội Thu á cô sẽ khiến kẻ đó sống cũng không xong mà chết cũng không xong.

Hạ Vi/ Theo Thể thao và Xã hội