Cristiano Ronaldo vừa qua đã vinh dự được trao tặng danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Champions League mùa giải 2015/16.

Ve lai Real, Ronaldo nhan ngay giai thuong khung - Anh 1

Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất Champions League mùa giải 2015/16. Ảnh: Internet.

Từng có nhận định rằng mùa giải 2015/16 là một mùa giải mà phong độ của Cristiano Ronaldo 'chạm đáy', sau khi chứng kiến một loạt màn trình diễn rất đáng thất vọng của cầu thủ người Bồ trong giải đoạn đầu và giữa của mùa giải.

Tuy nhiên bỏ qua những khó khăn ban đầu, Ronaldo đã kết thúc mùa giải 2015/16 với những thành công vượt sức mong đợi. Đặc biệt nhất là việc cùng Real Madrid bước lên ngôi vô địch tại Champions League , danh hiệu thứ 11 tại giải đấu này của Los Blanco.

Với hiệu suất ghi bàn ổn định, cụ thể là 16 bàn trong 12 trận ra sân, Ronaldo mới đây cũng đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất Champions League mùa giải 2015/16.

Sau khi nhận được danh hiệu này, Ronaldo cho biết: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại có thể thành công như ngày hôm nay. Tôi biết Real là đội bóng vĩ đại nhất thế giới, nhưng thực sự trước đây tôi không tin mình lại vượt được thành tích ghi bàn của những chân sút huyền thoại như Alfredo Di Stefano và Raul. Mục tiêu sắp tới của tôi là tiếp tục viết nên nhiều trang sử mới cùng Real".

Tại Champions League mùa này, Cristiano Ronaldo vẫn đang thể hiện một phong độ khá ấn tượng. Anh ghi 2 bàn sau 2 trận và giúp Real Madrid xếp thứ hai bảng F khi cùng có 4 điểm như Dortmund nhưng kém hiệu số bàn thắng bại.

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:40 14/10/2016