Tất cả vé phục vụ cho giải bóng đá U19 quốc tế đều in sai giờ khiến ban tổ chức phải lên phương án chữa cháy.

Vào chiều qua (27/12), Ban tổ chức (BTC) giải bóng đá U19 Quốc tế 2014 - đã tiến hành bán vé xem các trận đấu tại giải trên sân vận động Thống Nhất - TP.HCM. Trong ngày đầu tiên, chỉ 3.000 vé được bán ra nhưng số lượng người mua lớn hơn rất nhiều.

Sáng nay (28/12), hàng ngàn người hâm mộ đã chen lấn nhau trước quầy vé tại SVĐ Thống Nhất để chờ mua vé xem trận đấu giữa U19 Việt Nam với U19 AS Roma trong ngày khai mạc giải U19 Quốc tế.

Tuy nhiên, ngay cả khi mua được vé, người hâm mộ cũng rất dễ nhầm lẫn nếu họ không xem kỹ thông tin khi đi xem. Do đặt in vé trước ngày điều chỉnh lịch thi đấu của giải nên toàn bộ số vé đã bán và chuẩn bị bán ra đều ghi sai giờ thi đấu các trận tại giải.

Vé in sai giờ khiến nhiều người rất dễ đi muộn.

Cụ thể, trên vé ghi lịch thi đấu trận 1 là 17h00 và trận 2 là 19h30. Tuy nhiên, theo điều chỉnh của BTC trận 1 sẽ diễn ra lúc 15h40 và trận 2 lúc 18h00. Việc điều chỉnh lịch thi đấu là bắt buộc để phù hợp với lịch phát sóng của những nhà đài tường thuật trực tiếp trận đấu.

Để khắc phục, BTC đã đóng mộc đỏ ghi lại lịch thi đấu mới. Mộc đỏ được đóng bên trên vé chính là giờ thi đấu chính thức, trận đầu tiên bắt đầu lúc 15h40, trận thứ hai bắt đầu lúc 18h00.

Nếu không biết thông tin này và để ý kỹ, khán giải có thể sẽ đến sân muộn thậm chí là khi gần hết trận đấu mới đến sân.