Sức hút của 'tiểu Yoon Ah' và 'tiểu Suzy' đang được các fan Hàn quan tâm, so sánh.

Lami và Shin Eun Soo - 2 nữ thực tập sinh đại diện cho 2 công ty giải trí hàng đầu xứ Hàn là SM và JYP đang được các netizen so sánh. Với đường nét xuất sắc, họ được kỳ vọng trở thành người kế thừa 2 biểu tượng nhan sắc đình đám Kpop là Yoon Ah (SNSD) và Suzy (Miss A). Dù chưa chính thức ra mắt, Lami và Eun Soo đã nổi tiếng trên mạng, sở hữu lượng fan riêng.

Gương mặt đại diện cho các nữ thực tập sinh nhà SM là Lami, sinh năm 2003. Dù tuổi đời còn nhỏ nhưng cô bạn đã gây sốt nhờ nét đẹp tự nhiên, trong sáng, mệnh danh là Yoon Ah thứ 2. Ngoài việc được định hướng trở thành visual trong tương lai, Lami còn được đào tạo chuyên sâu về diễn xuất và vũ đạo. Cô bạn có kinh nghiệm diễn xuất khi còn nhỏ, từng tham gia một số bộ phim truyền hình như Five Fingers (2012), A Wife's Credentials (2012).

Ve dep trong veo cua 2 thuc tap sinh 'at chu bai' nha SM, JYP - Anh 1

Lami được mệnh danh là “tiểu Yoon Ah” nhà SM.

Shin Eun Soo – đại diện cho các nữ thực tập sinh nhà JYP được biết đến như Suzy thứ 2. Eun Soo đang nhận được sự quan tâm lớn của fan Hàn vì đảm nhận vai diễn của Jun Ji Hyun thời trẻ trong siêu phẩm sắp tới của SBS – The Legend of the Blue Sea. Cùng thời gian, Eun Soo còn góp mặt trong phim Vanishing Time: A Boy Who Returned của Kang Dong Won. Nét đẹp ngây thơ, trong trẻo của cô được so sánh với các “em gái quốc dân” Hàn.

Ve dep trong veo cua 2 thuc tap sinh 'at chu bai' nha SM, JYP - Anh 2

Shin Eun Soo được sự đoán sẽ trở thành một diễn viên triển vọng trong tương lai.

Trên trang Instiz, 2 cô gái nhận được vô số lời khen cho diện mạo xuất sắc: “Cả hai đều mang kiểu nét đẹp tiêu biểu cho công ty của họ”, “Tôi nhìn thấy Irene và Suzy ở 2 cô gái này”, “SM yêu thích những đôi mắt đẹp, JYP lại chuộng mũi đẹp”, “Shin Eun Soo có nét gì đó rất giống với Suzy”, “Tôi mong điều tốt đẹp nhất đến với Lami, hy vọng em sẽ thành công như Yoon Ah”.

Xem thêm: Nhan sắc 2 thực tập sinh

Paja