(Công lý) - Ngay sau khi đăng quang, mặc dù khá bận rộn với lịch làm việc dày đặc, nhưng Ngọc Châu vẫn gây chú ý bởi diện mạo đẹp không tì vết của cô.

Tối ngày 4/10, Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 Ngọc Châu đã xuất hiện bất ngờ trong buổi ra mắt phim tại quận 7. Diện trên mình chiếc áo dài đặc sắc của NTK Thủy Nguyễn, sự xuất hiện của Ngọc Châu thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả và toàn bộ ống kính phóng viên.

Ve dep khong goc chet cua Quan quan Vietnam's Next Top Model 2016 - Anh 1

Ngọc Châu nổi bật với chiếc áo dài của NTK Thủy Nguyễn và kiểu tóc búi cao vừa mạnh mẽ vừa quyến rũ

Sau khi đăng quang ngôi vị quán quân mùa thứ 7 của Vietnam’s Next Top Model, Ngọc Châu đang là một trong những cái tên “hot” thu hút nhiều sự quan tâm của báo chí và người hâm mộ.

Trưởng thành từ chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 với ngôi vị quán quân, hiện tại Ngọc Châu đang là cái tên được rất nhiều đơn vị báo chí và nhãn hàng săn đón. Chỉ 2 ngày sau đêm đăng quang, Ngọc Châu đã phải làm việc liên tục với một lịch trình dày đặc.

Ve dep khong goc chet cua Quan quan Vietnam's Next Top Model 2016 - Anh 2

Ve dep khong goc chet cua Quan quan Vietnam's Next Top Model 2016 - Anh 3

Ve dep khong goc chet cua Quan quan Vietnam's Next Top Model 2016 - Anh 4

Trong khi cô đang bận rộn để chuẩn bị cho việc trở thành gương mặt mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Hà Nội từ ngày 01/11 đến 06/11/2016, Ngọc Châu vẫn thể hiện được thần thái và vẻ ngoài rạng rỡ của một top model khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt bộ phim "Sài Gòn, anh yêu em".

Diện trên mình chiếc áo dài nền đen điểm xuyết những chi tiết rồng phượng vô cùng bắt mắt, Ngọc Châu mang đến một hình ảnh vừa mạnh mẽ vừa nền nã với mái tóc búi cao cùng lối trang điểm nhấn mạnh vào đôi môi màu son đỏ, giúp Ngọc Châu trở nên vô cùng nổi bật và quyến rũ.

Ve dep khong goc chet cua Quan quan Vietnam's Next Top Model 2016 - Anh 5

Hương Ly, Ngọc Châu, Thùy Trang và Nguyễn Oanh hội ngộ trên thảm đỏ

Ve dep khong goc chet cua Quan quan Vietnam's Next Top Model 2016 - Anh 6

Ngọc Châu và ca sỹ Đoan Trang

Ve dep khong goc chet cua Quan quan Vietnam's Next Top Model 2016 - Anh 7

Đoan Trang và Thủy Tiên

Xuất hiện trước báo giới, tân Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 Ngọc Châu cũng được tiếp xúc với nhiều ngôi sao lớn trong showbiz tại sự kiện này như ca sĩ Thủy Tiên, ca sĩ Đoan Trang… và ghi điểm bằng một lối ứng xử khéo léo, thông minh và nền nã. Ngọc Châu tiếp tục làm hài lòng người hâm mộ bởi thần thái chuyên nghiệp và đẳng cấp của một người mẫu hàng đầu.