Khác hẳn cá tính trong phim "Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh", nữ diễn viên 9X Sài thành lại cực ngọt ngào và nữ tính.

Ve dep an tuong cua nu dien vien 9X Sai thanh - Anh 1

Nguyễn Phương Quỳnh sinh năm 1997 tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại cô nàng 9X Sài thành này đang là người mẫu ảnh, viral quảng cáo và là diễn viên tự do.

Ve dep an tuong cua nu dien vien 9X Sai thanh - Anh 2

Phương Quỳnh được chú ý tới không chỉ nhờ tài năng diễn xuất mà còn bởi vẻ đẹp đến từ hình thể mà đặc biệt là khuôn mặt khá ưa nhìn.

Ve dep an tuong cua nu dien vien 9X Sai thanh - Anh 3

Với làn da trắng, khuôn mặt v.line, sống mũi cao và đôi môi hồng tươi tắn, nữ diễn viên 9X Sài thành - Nguyễn Phương Quỳnh khiến mọi người phải chú ý tới mình ngay lần gặp đầu tiên.

Ve dep an tuong cua nu dien vien 9X Sai thanh - Anh 4

Nói về sự nghiệp diễn viên của Phương Quỳnh nhiều người sẽ khá bất ngờ, vốn theo học ngành Kinh doanh trường Đại học Tài chính - Marketing nhưng bởi đam mê diễn xuất, cô bạn 9X này đã dũng cảm bảo lưu kết quả học tập của mình.

Ve dep an tuong cua nu dien vien 9X Sai thanh - Anh 5

Với vai diễn Minh Tú trong phim "Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh" Phương Quỳnh để lại ấn tượng với khán giả.

Ve dep an tuong cua nu dien vien 9X Sai thanh - Anh 6

Phương Quỳnh đã thể hiện hoàn hảo vai diễn với tính cách chân thực của một cô nàng bướng bỉnh, hậu đậu, có điệu bộ cử chỉ của một con trai.

Ve dep an tuong cua nu dien vien 9X Sai thanh - Anh 7

Tuy nhiên, vai diễn Minh Tú lại hoàn toàn khác biệt với Phương Quỳnh ngoài đời khi cô bạn 9X này lại cực dịu dàng, quyến rũ qua những bức ảnh.

Ve dep an tuong cua nu dien vien 9X Sai thanh - Anh 8

Xinh đẹp, tài năng thì không có lý do gì mà trang cá nhân của nữ diễn viên tuổi 20 này không trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. Hiện tại, Facebook của Phương Quỳnh có trên 30.000 lượt theo dõi và thường xuyên cập nhật những thông tin về cô bạn này.

Ve dep an tuong cua nu dien vien 9X Sai thanh - Anh 9

Đôi môi đỏ, khuôn mặt cá tính, Phương Quỳnh sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, đầy nữ tính.

Ve dep an tuong cua nu dien vien 9X Sai thanh - Anh 10

Cùng ngắm nhìn hình ảnh cực đẹp của cô nàng diễn viên 9X Sài thành - Nguyễn Phương Quỳnh. Ảnh sử dụng trong bài: Facebook nhân vật.