Phần 2 hứa hẹn tiếp tục là một bom tấn siêu anh hùng đậm chất giải trí của Marvel Studios trong năm 2017.

Marvel vừa chính thức tung ra trailer đầu tiên của phần 2 bộ phim Guardians of the galaxy - Vệ binh dải ngân hà . Dù trailer có thời lượng khiêm tốn chỉ hơn 1 phút nhưng chừng đó đã đủ để khiến các fan đứng ngồi không yên khi gặp lại đầy đủ những gương mặt quen thuộc trong phần trước: Star-Lord, Rocket Racoon, Gamora, Drax the Destroyer và đặc biệt là 'bé' Groot.

Với trailer này, thật khó để khán giả có được gợi ý nào về nội dung của phần phim sắp tới. Tuy nhiên, sự trở lại với tạo hình được trang bị mạnh mẽ hơn của các nhân vật chắc chắn sẽ là một khởi đầu mới đầy sẵn sàng của cả nhóm trước những kẻ thù đang ẩn náu trong giải ngân hà.

Ở những giây đầu tiên của trailer, cô nàng Gamora xuất hiện với cú lao mình trên không trung đầy mạnh mẽ. Cùng với đó, người chị em của cô là Nebula - nhân vật phản diện xuất hiện trong phần trước đã quay trở lại và hứa hẹn sẽ giữ một vai trò quan trọng trong phần 2 này. Bên cạnh đó, sự trở lại của Yondu cũng là một điểm đáng chú ý. Mặc dù đóng vai trò là đồng minh của Star-Lord trong việc chống lại Ronan, nhưng với mục tiêu săn đuổi Infinity Gem, rất có thể Yondu sẽ có kế hoạch riêng để lấy lại viên đá này từ tay Star-Lord.

Ve binh dai ngan ha 2 tung trailer dau tien - Anh 1

Ngoài sự trở lại của các nhân vật, trailer đầu tiên được tung ra của Vệ binh dải ngân hà phần 2 còn khiến các fan thích thú với giai điệu của âm nhạc thập niên 80. Đây chính là những bản nhạc trong chiếc băng cassette được người mẹ quá cố tặng cho Star-Lord trước khi bà qua đời. Nhạc nền hài hước, cùng với tính cách vui vẻ của các thành viên hứa hẹn phần 2 sẽ tiếp tục là một bom tấn siêu anh hùng đậm chất giải trí của Marvel Studios trong năm 2017.

Theo PV/Baodatviet.vn