(Cadn.com.vn) - Bill Passman, 59 tuổi, luật sư đến từ Louisiana, Mỹ tìm ra cách mới để ghi lại những cuộc phiêu lưu của mình. Đó là xăm lên lưng bản đồ thế giới và tô màu các quốc gia ông đã đến. Chuyến đi đầu tiên của ông là đến Tanzania vào năm 2006, và trong 8 năm qua, ông đã thăm 60 quốc gia.

B.Ngân (Theo Dailymnail)

Biến chai rỗng thành bóng đèn

Các cặp đôi đang lên kế hoạch cho bữa ăn lãng mạn dưới ánh sáng mờ ảo của nến nhân ngày Valentine giờ đây có thể sử dụng "Bottlelight". Đây là nút chai thông minh có gắn bóng đèn LED và sẽ bật sáng khi được gắn vào bất kỳ chai rượu rỗng nào. Sản phẩm của Cty SuckUK này chỉ có 15 USD và có thể được sạc điện để sử dụng lại.

T.Ngọc (Theo Dailymail)

Đàn... băng đá

Trong 15 năm qua, mỗi năm, nghệ sĩ nổi tiếng Thụy Điển Tim Linhart đều tạc những cây đàn violin, viola, cello, guitar và marimbas từ băng đá cho chương trình "Âm nhạc băng đá" của ông. Bên cạnh các phím đàn và dây đàn, tất cả phần còn lại của mỗi loại nhạc cụ đều được làm bằng băng đá. Ông phải mất khoảng 1 tuần để tạo ra mỗi loại nhạc cụ. Tất nhiên, khán giả muốn nghe nhạc phải mặc sao để chịu nhiệt độ -5 o C.

T.Văn (Theo Chinadaily)