Bạn gái Vũ Hoàng Việt đối xử khi anh nằm viện, ngày giỗ của Lê Công Tuấn Anh.

Vbiz10/7: Ban gai Vu Hoang Viet, ngay gio cua Le Cong Tuan Anh - Anh 1

Thông tin Vũ Hoàng Việt phải nhập viện cấp cứu vì kiệt sức thực sự đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Theo đó, cựu người mẫu hé lộ rằng, anh phải vào viện truyền nước biển vì mải làm việc đến mức quên ăn nên dẫn đến tình trạng bị kiệt sức. Đồng thời, chàng trai này còn cho biết, anh phải cấp cứu gấp vì nếu để lâu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người tò mò hơn cả chính là việc trong lúc Vũ Hoàng Việt nằm viện thì Yvonne Thúy Hoàng ở đâu? Dường như không để mọi người phải đồn đoán, chàng trai này khẳng định, bạn gái đã chăm sóc anh chu đáo khi trả lời câu hỏi của một cư dân mạng. Điều này thực sự khiến nhiều người cảm thấy yên tâm và tin vào tình yêu bất tử dù chênh tuổi của Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng.

Vbiz10/7: Ban gai Vu Hoang Viet, ngay gio cua Le Cong Tuan Anh - Anh 2

Trưa 6/10, đông đảo nghệ sỹ Việt đã có mặt tại chùa nghệ sỹ để làm giỗ cho Lê Công Tuấn Anh. Đã 20 năm trôi qua, cứ vào ngày này, bạn bè, khán giả đều đến mộ, thắp hương tưởng nhớ anh. Mặc dù thời gian đã qua lâu, nhưng nhiều người vẫn không khỏi xót xa, xúc động trước sự ra đi đột ngột của nam diễn viên tài hoa một thời.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả trong ngày giỗ Lê Công Tuấn Anh chính là sự xuất hiện của một con bướm đen kỳ lạ, đậu lên rất nhiều đồ cúng được bày tại mộ, khiến nhiều người tin rằng nam diễn viên quá cố hiển linh. Khi có người chìa tay ra thì chú bướm này không có vẻ gì là sợ hãi.

Vbiz10/7: Ban gai Vu Hoang Viet, ngay gio cua Le Cong Tuan Anh - Anh 3

Mới đây, vợ Đăng Khôi chia sẻ trên trang cá nhân những ngày ở trong viện được chồng chăm sóc: "Vợ chồng là cùng chia ngọt sẻ bùi, khó khăn hoạn nạn có nhau... Mình mất tích gần 10 ngày là vì bị tai nạn trên trời rơi xuống nên phải nhập viện, hôm nay mới được về nhà.

Những ngày trong viện là những ngày cực hình, nằm im 1 chỗ không được cử động, chỉ ăn cháo xay, hạn chế gặp người thân, không được gặp con, không công việc, không tivi điện thoại, không đọc báo, không facebook, chỉ nằm im nhìn qua khung cửa sổ phòng bệnh hơn 1 tuần lễ. Lần đầu tiên trong đời được hưởng cảm giác này, ôi sao mới thấy sức khỏe quý giá biết bao... Chồng vất vả chạy đôn chạy đáo, làm thay cả công việc của vợ, thay vợ chăm con và nhà cửa nhưng vẫn dành đủ thời gian vào chăm sóc mình. Những lúc này mới thấy tình cảm vợ chồng không chỉ là tình yêu, nó còn là tình thương, nghĩa vụ và sự hi sinh nữa!

Ông chồng bình thường rảnh lắm, ở nhà xong công việc là nằm vểnh râu đọc truyện, hát hò xong thì chơi game, mình bảo chồng lười như hủi. Vậy mà chồng còn tự tin: "Sao vợ lại nói chồng thế? Con hủi nó còn không lười bằng chồng!". Nhưng đến lúc cần là việc gì chồng cũng giải quyết được hết. Đúng là: Cháo ngon hơn khi chồng biết thương mình".

Vbiz10/7: Ban gai Vu Hoang Viet, ngay gio cua Le Cong Tuan Anh - Anh 4

Sau chuyện Minh Nhựa tự tử để vợ trở về cuộc sống của vợ chồng anh nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Rất nhiều người tò mò sau khi mang cả dàn siêu xe đi đón vợ thì Minh Nhựa đối xử với vợ thế nào? Liệu anh có hối hận vì khoáng thời gian khiến vợ buồn.

Theo dõi trang cá nhân của vợ Minh Nhựa có thể thấy cô thường xuyên diện những bộ cánh lộng lẫy mà nhiều người mơ ước. Trên trang cá nhân của mình, vợ đại gia siêu xe này cũng đăng nhiều ảnh mua sắm và xuất hiện ở những địa điểm sang chảnh.

Vân Anh (TH)/Khoevadep