Hôn nhân đầu tiên tan vỡ, nữ MC 'Chúng tôi là chiến sỹ' có người mới,Thu Minh khoe mặt con trai quý tử.

Vbiz10/11: MC 'Chung toi la chien sy' co nguoi moi sau khi hon nhan tan vo; lo mat con trai Thu Minh - Anh 1

Mới đây, Hoàng Linh đăng tải những hình ảnh cô đang tay trong tay hạnh phúc cùng một chàng trai lạ mặt và nhận được nhiều sự chúc phúc từ phía đồng nghiệp. Được biết, bạn trai của nữ MC xinh đẹp tên là Trần Mạnh Hùng, cũng làm việc ở Đài truyền hình Việt Nam. Anh là người đàn ông khá chững chạc nhưng cũng thường xuyên làm những điều lãng mạn cho bạn gái. Cả hai xác định sẽ xây dựng một gia đình hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vbiz10/11: MC 'Chung toi la chien sy' co nguoi moi sau khi hon nhan tan vo; lo mat con trai Thu Minh - Anh 2

Trên trang cá nhân của mình, trợ lý thân cận nhất của ca sĩ Thu Minh đã đăng tải hình ảnh cho một cậu bé uống sữa với dòng trạng thái: “Con ngủ dùm “cậu vú” đi Gấu!”. Được biết, từ trước đến nay, Thu Minh luôn gọi yêu con trai của mình là Gấu, Gấu con, “anh” Gấu…nên người hâm mộ cho rằng đây chính là con trai Thu Minh.

Qua bức ảnh có thể thấy, bé Gấu là một cậu bé đáng yêu, bụ bẫm có hàng lông mi dài, gương mặt có nhiều nét giống bố, cũng như thân hình vượt trội hơn hẳn những đứa trẻ cùng tuổi khác.

Nếu ai tinh ý có thể thấy, giọng ca Bay rất ít khi đăng tải hình ảnh con trai, nếu có thìcô luôn cẩn thận và khéo léo giấu mặt đứa bé.

Vbiz10/11: MC 'Chung toi la chien sy' co nguoi moi sau khi hon nhan tan vo; lo mat con trai Thu Minh - Anh 3

Mới đây nhất, Thu Trang đã cập nhật tình trạng sức khỏe của bản thân trên trang cá nhân của mình sau ca mổ cấp cứu. Theo đó, danh hài cho biết, "Tình hình là "em nó" mới bị vỡ mạch máu mũi nên bác sĩ cấm không cho đi máy bay. Nên "em nó" phải đi xe lửa ra miền Trung để tham gia liveshow của "10 khó". Mới vào phòng là hai con quỷ đi theo bày đồ ăn như cái siêu thị, ngồi ăn uống như đi cắm trại vậy đó. Haizzzz. Tạm biệt Sài Gòn nhé, vài hôm nữa gặp lại nà" khiến nhiều người cảm thấy yên tâm hơn.

Theo "Hoa hậu hài", do bị vỡ mạch máu mũi nên dẫn đến việc cô bị chảy máu mũi nhiều đến mức không thể cầm được. Hiện tại, sức khỏe của người đẹp đã tốt lên rất nhiều, đã có thể đi diễn được xa nhưng vẫn đang nằm trong vòng phải "kiêng" máy bay theo chỉ đạo của bác sỹ.

Vbiz10/11: MC 'Chung toi la chien sy' co nguoi moi sau khi hon nhan tan vo; lo mat con trai Thu Minh - Anh 4

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá dài nhằm chia sẻ tâm trạng bản thân. Theo đó, Nữ hoàng nội y cho biết, "Một ngày thật buồn và tồi tệ, cảm giác dường như mọi thứ đang chống lại chính mình. Đôi khi có những chuyện xảy ra thật bất ngờ khiến tôi không muốn tin điều đó, nhưng kết cục là tôi vẫn phải tin vào sự thật này, vẫn phải đối mặt với nó vì đây chính là quy tắc của cuộc sống!

Kể từ giờ phút này, tôi sẽ không cho phép bản thân suy nghĩ gì về người đó nữa, cũng sẽ không liên quan gì đến nhau trong cuộc sống này. Chỉ như 2 đường thẳng song song không bao giờ giao nhau. Tất cả đều đã đủ, quá đủ cho mọi chuyện và bây giờ chính là lúc thật sự kết thúc mọi thứ!

Tôi tin rằng mọi chuyện trên đời đều sẽ có cách giải quyết. 1 ngày, 2 ngày không được thì 1 năm, 2 năm tôi sẽ tự tìm ra chính câu trả lời mà tôi muốn và tôi cần. Giờ thì đứng lên, nhìn thẳng về phía trước, tiếp tục buớc đi, mọi chuyện đều rồi sẽ ổn cả thôi. Cố lên!".

Bằng Lăng (TH)/Khoevadep