Hari Won lên cơn đau bụng dữ dội, Trấn Thành phải bế đưa đi cấp cứu ngay trong đêm.

Vbiz 13/10: Hari Won nhap vien cap cuu trong dem, lo danh tinh chong cua Hong Que? - Anh 1

Tối qua 12/10, Hari Won lên cơn đau bụng dữ dội được Trấn Thành đưa đi cấp cứu ngay trong đêm. Bác sĩ chuẩn đoán cô bị Viêm ruột thừa và phải mổ gấp. Hiện tại, cô đã phẫu thuật thành công, sức khỏe ổn định hơn nhiều nhưng vẫn cần được nghỉ ngơi cũng như tránh vận động mạnh.

Vbiz 13/10: Hari Won nhap vien cap cuu trong dem, lo danh tinh chong cua Hong Que? - Anh 2

Cũng trong ngày hôm qua, người mẫu Hồng Quế hạ sinh con gái đầu lòng nặng 2,9 kg. Trong suố thời gian mang bầu, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân nhưng mặc nhiên không nhắc gì đến cha đứa bé. Hiện người đàn ông của Hồng Quế vẫn là một ẩn số khiến công chúng tò mò.

Vbiz 13/10: Hari Won nhap vien cap cuu trong dem, lo danh tinh chong cua Hong Que? - Anh 3

Sau vụ tự tử hụt để làm lành với vợ và sử dụng xe sang gồm 5 chiếc Roll Roys đi đón vợ wor sân bay thì mới đây, đại gia Minh Nhựa lại khiến cộng đồng mạng choáng khi tổ chức lễ kỉ niệm 4 năm ngày cưới bằng dàn siêu xe trị giá 130 tỷ.

Vbiz 13/10: Hari Won nhap vien cap cuu trong dem, lo danh tinh chong cua Hong Que? - Anh 4

Mới đây, cư dân mạng lại xôn xao trước thông tin Trấn Thành đặt tiệc cưới ở một trung tâm tiệc cưới sang trọng. Người này còn cho biết thêm, Trấn Thành sẽ "rước" Hari Won về chung một nhà vào tháng 12 năm nay. Tuy nhiên, cả Trấn Thành và Hari Won vẫn chưa có phản hồi gì về thông tin trên.

Jinu tổng hợp/Khoevadep