Showbiz Việt ngày 12/10 nổi bật với những thông tin như sự thật cuối cùng về chuyện Minh Béo tự tử trong tù và nghệ sỹ Thành Lộc mắc bệnh nguy hiểm tính mạng.

Vbiz 12/10: Su that Minh Beo tu tu trong tu, NSUT Thanh Loc mac benh nguy hiem tinh mang - Anh 1

Liên lạc với anh Lê Sang - quản lý sân khấu Sao Minh Béo - anh tỏ ra bức xúc trước thông tin danh hài tự tử trong tù ở Mỹ. Anh khẳng định: "Tinh thần anh Minh Béo trong tù rất tốt, thoải mái. Tin đồn tự tử là bịa đặt. Anh ấy vẫn viết kịch bản đều đặn. Ngoài ra, anh ấy còn xin làm phụ việc ở nhà ăn của nhà tù".

Vbiz 12/10: Su that Minh Beo tu tu trong tu, NSUT Thanh Loc mac benh nguy hiem tinh mang - Anh 2

Phương Trang cũng khẳng định, dạo này, giọng Hoài Linh cũng đã hết khàn rồi. Anh bắn laser và khối u ở cổ họng cũng đã khỏi. Gần đây, Hoài Linh bị một khối u ở cổ họng và đã phẫu thuật thành công. Trước đó, vào tháng 12/2015, khán giả chỉ biết cổ họng danh hài bị khàn đặc, uống thuốc hoài không dứt.

Vbiz 12/10: Su that Minh Beo tu tu trong tu, NSUT Thanh Loc mac benh nguy hiem tinh mang - Anh 3

NSƯT Thành Lộc kể rằng, có cái gai mọc ngay đốt xương cổ và anh chụp X- quang trông như gai hoa hồng mọc ở đốt sống cổ thọc vào 2 dây thanh đới. Nó nguy hiểm đến mức nếu anh ra sân khấu diễn hoặc hát to, dây thanh đới sẽ giãn căng như dây đàn và sẽ chạm vào mũi nhọn của gai gây sưng huyết chảy máu, máu này nếu không ra cổ họng thì nó sẽ ngược vào trong khiến anh ngạt thở và có thể chết trên sân khấu lúc nào không biết. Lúc đó, anh thấy chuyện không may vận vào mình nhưng rồi mọi thứ cũng qua.

Vbiz 12/10: Su that Minh Beo tu tu trong tu, NSUT Thanh Loc mac benh nguy hiem tinh mang - Anh 4

Mới đây, Vũ Hoàng Việt đăng ảnh cùng bạn gái U60 đi nước ngoài cùng với dòng trạng thái: "Để thư giãn hai đứa ra nước ngoài nghỉ ngơi". Trạng thái của Vũ Hoàng Việt nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn bè của anh.

Vbiz 12/10: Su that Minh Beo tu tu trong tu, NSUT Thanh Loc mac benh nguy hiem tinh mang - Anh 5

Theo đó, chia sẻ về câu chuyện tình của mình, Yvonne Thúy Hoàng cho biết cả hai gặp mặt và quen biết nhau trong buổi tiệc sinh nhật một người bạn. Chuyện tình "đôi đũa lệch" này sẽ khó bắt đầu nếu sau đó chị không chủ động gọi điện thoại mời Vũ Hoàng Việt đi ăn tối. Nhưng thật trớ trêu, là người chủ động mời mẫu nam 24 tuổi ăn tối cùng, nhưng người phụ nữ kia lại bị anh chàng thẳng thừng từ chối. Yvonne Thúy Hoàng thú nhận, mặc dù đã yêu nhiều nhưng chưa có người đàn ông nào chủ động "hạ gục" được chị. Ngược lại, những người chị từng yêu đều là những người chị chủ động "tấn công", và khi chị đã quyết chinh phục ai, chắc chắn người đó sẽ "dính".

Vbiz 12/10: Su that Minh Beo tu tu trong tu, NSUT Thanh Loc mac benh nguy hiem tinh mang - Anh 6

Tiến Đạt đã có những chia sẻ thắng thắn về "tình mới" của mình. Khi được hỏi anh nói gì về tin anh đang hẹn hò hot girl Milan khi cả hai chụp ảnh rất tình cảm thì Tiết Đạt tỏ ra khá bất ngờ. Nhưng anh nhanh chóng khẳng định 2 người không yêu nhau, chuyện tình cảm của anh rất kín đáo, không ai biết được.

Vbiz 12/10: Su that Minh Beo tu tu trong tu, NSUT Thanh Loc mac benh nguy hiem tinh mang - Anh 7

Mới đây ca sĩ Bảo Thy cùng ê kíp đã sang Malaysia thực hiện MV cho sản phẩm mới có tên “I love you”. Trong MV mới lần này, Bảo Thy hóa thân vào một "nàng thơ" dịu dàng, gợi cảm đúng với định hướng mà nữ ca sĩ đang theo đuổi. Những ngày rong ruổi cùng mọi người là những kỷ niệm đáng nhớ nhất với cô. Tuy nhiên một sự cố đã xảy ra trong ngày quay thứ 2 khiến "Công chúa bong bóng" hoảng hồn. Tuy nhiên, trong quá trình quay, do sàn đá trơn trượt, cộng thêm chiếc váy của Bảo Thy khá dài và vướng víu nên cô nàng đã trượt chân té. Rất may đạo diễn đã kịp thời đỡ Bảo Thy và kéo cô nàng lên.

Hương Giang (TH)/Khoevadep