ANTĐ - Ngân hàng TMCP Hàng hải (Maritime Bank) vừa triển khai chương trình “Vay liền tay, miễn ngay lãi suất” trong thời hạn từ nay đến hết ngày 30-11-2014.

Chương trình giúp khách hàng tiếp cận với nguồn vốn giá rẻ

Chia sẻ về việc triển khai chương trình, đại diện Maritime Bank cho biết: “Thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản đã có dấu hiệu ấm lên với các hoạt động giao dịch bắt đầu sôi động. Hàng loạt dự án nhà ở được chào bán với mức giá hấp dẫn”.

“Ngoài ra, từ khoảng quý III tới tới cuối năm cũng là thời điểm tăng tốc cho các hoạt động kinh doanh hàng hóa tiêu dùng. Theo kinh nghiệm thực tế, nhu cầu về vốn, đặc biệt là nguồn vốn giá rẻ của người dân trong khoảng thời gian này rất cao”, đại diện ngân hàng phân tích.

Chương trình được triển khai sẽ giúp khách hàng tiếp cận được với nguồn vốn giá rẻ. Cụ thể, từ ngày 25-8 đến ngày 30-11-2014, tất cả các khách hàng cá nhân vay vốn tại Maritime Bank sẽ có cơ hội được vay vốn với mức phí ưu đãi nhất 0%/năm.

Khách hàng có khoản vay được giải ngân đầu tiên tính từ ngày 1 đến 5 hàng tháng sẽ được hưởng mức lãi suất 0%/năm đầu tiên. Khách hàng có khoản vay được giải ngân tiếp theo tính từ ngày 1 đến 10 hàng tháng sẽ được áp dụng mức lãi suất 0%/6 tháng đầu...

Với mỗi khoản vay, hạn mức dư nợ khuyến mãi tối đa lên tới 1 tỷ đồng. Chương trình áp dụng cho các khoản vay tiêu dùng, mua nhà, đầu tư kinh doanh, trả góp và các sản phẩm tín dụng cá nhân khác.

Anh Tú