Lý Nhã Kỳ đã chơi trội khi bỏ ra 40 ngàn USD để sở hữu một chiếc váy của MCQueen, tuy nhiên, sản phẩm này lại bị nghi là hàng nhái, thậm chí có thông tin còn cho rằng, giá thực của nó chỉ khoảng 10 ngàn USD.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ chiếc váy cô mặc là bộ trang phục nổi tiếng của nhà thiết kế lừng danh thế giới Alexander Macqueen (Ảnh: Xzone)

Lý Nhã Kỳ luôn là người đẹp nổi trội với những món hàng hiệu đắt tiền. Tuy nhiên mới đây nhất, chiếc váy mà cô khoe là mang thương hiệu của nhà thiết kế lừng danh Alexander McQueen lại bị hoài nghi là hàng nhái.

Nếu đúng là nhãn hiệu McQueen thì chiếc váy Lion Silk-jacquard Kimono mà Lý Nhã Kỳ đang sở hữu được làm từ 100% lụa, lớp lót bên trong hoàn toàn bằng tơ tằm. Tuy nhiên, theo nguồn tin của Eva.vn, chiếc váy này có thể là hàng nhái vì váy Lion Silk-jacquard Kimono đã ngừng sản xuất và hiện chỉ có ở trong bảo tàng. Ngoài ra, màu vàng ở hoa văn viền áo và viền cánh tay trong bộ đồ của McQueen khá sang trọng, tinh tế trong khi của Lý Nhã Kỳ rất mờ nhạt, chưa kể chất liệu có phần bóng và màu sắc rực rỡ hơn.

Tuy nhiên, màu vàng ở hoa văn viền áo và viền cánh tay trong bộ đồ của McQueen khá sang trọng, tinh tế trong khi của Lý Nhã Kỳ rất mờ nhạt (Ảnh: Eva.vn)

Trước đó, vào ngày 27/11, trong một bữa tiệc từ thiện, người đẹp sinh năm 1982 này đã khiến mọi người choáng váng khi xuất hiện với bộ trang phục vô cùng bắt mắt. Lý Nhã Kỳ tiết lộ chiếc váy cô mặc là bộ trang phục nổi tiếng của nhà thiết kế lừng danh thế giới Alexander Macqueen. Đây là một trong hai chiếc váy mà cô đã tham gia đấu giá để mua lại từ cuộc đấu giá những mẫu thiết kế hiếm hoi được Alexander McQueen tạo ra vài tháng trước khi ông qua đời.

Người đẹp của phim "Kiều nữ và đại gia"̀ cũng tiết lộ, cô đã phải chi hơn 1,5 tỷ đồng để sở hữu hai chiếc váy "độc" này. Cụ thể, chiếc váy cô đang mặc có giá 40.000 USD. Tuy nhiên, có nguồn tin lại cho rằng, chiếc váy mang thương hiệu Alexander McQueen này trên thị trường chỉ khoảng 10 ngàn USD. Lý Nhã Kỳ cũng khiến dư luận choáng váng khi phát ngôn khẳng định “đẳng cấp” với PV VietNamNet: “Chiếc váy ấy, tôi chọn trước hết vì nó đẹp và cũng phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như vị trí là bà chủ hiệu kim cương của tôi”.

Chiếc váy Lion Silk-jacquard Kimono trên sàn diễn thời trang (Ảnh: Eva.vn)

Với việc chưng diện hàng hiệu tại một bữa tiệc từ thiện, người đẹp này đã bị dư luận “ném đá” không thương tiếc bởi theo họ, chiếc váy đắt tiền của cô có thể sử dụng ở một dịp khác phù hợp hơn thay vì “khoe’ nó tại một buổi từ thiện dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Lê Minh(Tổng hợp)