Với 20 năm kinh nghiệm và hoạt động tại nhiều nước trên thế giới, Home Credit đang cung cấp cho người Việt một dịch vụ vay tiền với điều kiện đơn giản.

Vay tiền mặt ở đâu thủ tục đơn giản nhất?

Vay tien mat o dau thu tuc don gian nhat? - Anh 1

Thanh toán nợ vay

Khách hàng thanh toán nợ vay bằng việc thực hiện trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Home Credit tại các kênh thanh toán được đề cập trên Thẻ thanh toán, không thanh toán bằng tiền mặt cho bất kỳ người nào, trừ trường hợp được Home Credit hướng dẫn và cung cấp phiếu thu hợp lệ.

Vay tien mat o dau thu tuc don gian nhat? - Anh 2

Khách hàng thanh toán nợ vay bằng việc thực hiện trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Home Credit

Tiện lợi hơn khách hàng có thể thanh toán bằng cách trừ lương trực tiếp hàng tháng. Khách hàng sẽ cho phép công ty chuyển trực tiếp số tiền cần thanh toán từ tiền lương cho Home Credit.
Home Credit có hệ thống phục vụ khách hàng có thể nhắn tin và/hoặc gọi điện trước để nhắc về ngày đến hạn thanh toán sắp tới.

Hủy bỏ khoản vay

Khách hàng có thể thay đổi ý kiến về khoản vay trong vòng 14 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng bằng cách gọi đến đường dây nóng (08) 38 999 666 hoặc liên hệ với nhân viên của Home Credit tại cửa hàng để được hướng dẫn.

Trả nợ trước hạn

Khi có đủ điều kiện trả khoản vay, khách hàng có thể trả nợ trước hạn. Chỉ cần phù hợp theo các điều kiện quy định tại Hợp đồng, người vay sẽ thanh toán toàn bộ số tiền phải trả ngay trong ngày đề nghị .

Sản phẩm ưu đãi

Home Credit có rất nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng thanh toán đầy đủ và đúng hạn các khoản trả góp trước đó, hợp đồng không bị chấm dứt sớm do trả nợ trước hạn, số tiền vay được thanh toán đầy đủ trước hoặc vào ngày kết thúc ưu đãi.

Vay tien mat o dau thu tuc don gian nhat? - Anh 3

Home Credit có rất nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng

Với ưu đãi về quà tặng: khách hàng nhận được ưu đãi khi đã thanh toán đầy đủ và đúng hạn các khoản trả góp trước đó và hợp đồng không bị chấm dứt sớm do trả nợ trước hạn.

Với ưu đãi về lãi suất thì khách hàng sẽ được hưởng khi số tiền vay được thanh toán đầy đủ trước hoặc vào ngày kết thúc ưu đãi và không chậm thanh toán cho bất kỳ khoản trả góp nào.

>> Vay tiền mua xe trả góp không cần thế chấp ở đâu tiện lợi nhất?

P.V