Cúp của MBLAQ và phục trang của 4minute được bày bán giữa chợ trời gần đây được nhiều fan Kpop quan tâm.

Mới đây, một số vật phẩm của MBLAQ được phát hiện bày bán giữa chợ trời khiến các fan không khỏi xót xa. Đáng chú ý, trong số “hàng hóa” này có chiếc cúp chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm trên sân khấu M! Countdown vào 3/6/2010 với ca khúc Y cùng chiếc cúp trên show Strong Heart. Nhiều người nghi ngờ chính J.Tune - công ty chủ quản đã vứt chúng đi.

Vat pham cua 2 nhom Kpop dinh dam mot thoi bay ban giua cho troi - Anh 1

Một số cúp mà MBLAQ giành được trong sự nghiệp được bày bán giữa chợ trời.

Trước làn sóng yêu cầu giải thích từ các fan, J.Tune đã đưa ra phản hồi thông qua fancafe chính thức. Công ty này đưa ra lời xin lỗi vì sự việc đáng tiếc đồng thời muốn biết địa điểm chính xác fan chụp được hình ảnh này. Phía J.Tune hứa sẽ tiến hành làm rõ và đưa ra câu trả lời thỏa đáng cho các fan.

Vat pham cua 2 nhom Kpop dinh dam mot thoi bay ban giua cho troi - Anh 2

Thời hoàng kim của MBLAQ với ca khúc Y.

MBLAQ là nhóm nam 5 thành viên được ra mắt năm 2009. Nhóm được kỳ vọng trở thành “TVXQ thế hệ mới” do được đỡ đầu bởi “ông hoàng Kpop” Bi Rain và sự góp mặt của Thunder – em trai của Dara (2NE1). Tuy nhiên, MBLAQ không đạt được thành công như mong đợi. Năm 2014, 2 thành viên chủ lực là Thunder và Lee Joon rời nhóm, nhóm duy trì hoạt động khó khăn với 3 thành viên.

Trước đó vào tháng 8, cựu thành viên 4minute – So Hyun đã bày bán giữa chợ trời những vật dụng được cô sử dụng khi còn hoạt động cùng 4minute. Trước việc làm của So Hyun, bên cạnh sự chỉ trích cựu idol vô tình, số khác tỏ ra thông cảm mục đích từ thiện của cô. Dù vậy, đa số vẫn tiếc nuối cho một thời huy hoàng của nhóm nữ nhà Cube.

Vat pham cua 2 nhom Kpop dinh dam mot thoi bay ban giua cho troi - Anh 3

Gian hàng gồm những vật dụng từng được So Hyun sử dụng khi còn hoạt động cùng 4minute.

Paja