Dù Jamie Vardy tiếp tục không ghi bàn, nhưng có lẽ các thành viên còn lại của Leicester City vẫn rất vui vẻ vì đã đặt một chân vào vòng Knock-out Champions League mùa này.

Vardy 'tit ngoi' 12 tran, Leicester van han hoan - Anh 1

Với quyết tâm sớm giánh vé dự vòng Knock-out, HLV Ranieri đã cho Leicester ra sân với một đội hình gần như là mạnh nhất. Ảnh: Internet.

Vardy 'tit ngoi' 12 tran, Leicester van han hoan - Anh 2

Vardy 'tit ngoi' 12 tran, Leicester van han hoan - Anh 3

Với một lối chơi luôn đề cao sự thận trọng quen thuộc, Leicester đã gây nên không ít khó khăn cho đội chủ nhà Copenhagen. Ảnh: Internet.

Vardy 'tit ngoi' 12 tran, Leicester van han hoan - Anh 4

Trong suốt 90 phút thi đấu chính thức, Bầy Cáo đã rất xuất sắc trong việc hóa giải các tình huống lên bóng của đối thủ, và bảo toàn thành công mảnh lưới của mình cho đến cuối trận. Ảnh: Internet.

Vardy 'tit ngoi' 12 tran, Leicester van han hoan - Anh 5

Vardy 'tit ngoi' 12 tran, Leicester van han hoan - Anh 6

Đáng tiếc là trận này đội bóng nước Anh cũng chẳng thể ghi bàn vào lưới Copenhagen. Chân sút Jamie Vardy tiếp tục nối dài chuỗi trận 'tịt ngòi' của mình lên con số 12. Ảnh: Internet.

Vardy 'tit ngoi' 12 tran, Leicester van han hoan - Anh 7

Tuy nhiên 1 điểm trên đất Đan Mạch cũng là quá đủ để thầy trò Ranieri có thể mở tiệc ăn mừng. Ảnh: Internet.

Với trận hòa không bàn thắng lần này, Leicester đã có được 10 điểm sau 4 vòng đấu, bỏ xa đội xếp thứ 3 là chính Copenhagen tới 5 điểm. Điều này cũng đồng nghĩa chỉ cần 1 chiến thắng ở lượt trận tiếp theo là Bầy Cáo đã chính thức vượt qua vòng bảng.

Xú - Thể thao Việt Nam | 06:15 03/11/2016