rnKinhtedothi - Trấn Thành bất ngờ nhận Tóc Tiên làm em nuôi sinh đôi vì nghệ sĩ Chí Tài đã từng nhận xét Tóc Tiên giống hệt Trấn Thành khi anh giả gái khiến khán giả hò reo thích thú.

Tập 1 chương trình “Giọng ải, giọng ai” trên kênh HTV7 sẽ lên sóng tối 5/11 tơícó sự xuất hiện của hai cặp đôi Trấn Thành – Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của cặp đôi ca sĩ Tóc Tiên và Quang Vinh với vai trò khách mời đặc biệt.

Vang Hari Won, Tran Thanh tay trong tay cung Toc Tien - Anh 1

Vang Hari Won, Tran Thanh tay trong tay cung Toc Tien - Anh 2

Mở màn chương trình, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã khấy động không khí trường quay với ca khúc sôi động “I’m In Love”. Tiếp đó, là sự xuất hiện của hai cặp đôi Trấn Thành – Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân.

Vang Hari Won, Tran Thanh tay trong tay cung Toc Tien - Anh 3

Trấn Thành bất ngờ nhận Tóc Tiên làm em nuôi sinh đôi vì nghệ sĩ Chí Tài đã từng nhận xét Tóc Tiên giống hệt Trấn Thành khi anh giả gái khiến khán giả hò reo thích thú. Do vậy mà Tóc Tiên lựa chọn về “gia đình” Trấn Thành – Thu Trang, và ca sĩ Quang Vinh về chung đội với Trường Giang - Ốc Thanh Vân.

Vang Hari Won, Tran Thanh tay trong tay cung Toc Tien - Anh 4

Trong quá trình phỏng đoán, sẽ có những tình huống “dở khóc, dở cười” xảy ra khiến trường quay “nóng” hơn bao giờ hết. Và sẽ còn “nóng” hơn nữa bởi những tranh luận nảy lửa của các nghệ sỹ trong hai đội chơi.

Vang Hari Won, Tran Thanh tay trong tay cung Toc Tien - Anh 5

Dù cố gắng dùng hết tài phán đoán của mình nhưng có những trường hợp họ cũng phải “tá hỏa” rồi bật cười nghiêng ngả hay thậm chí họ còn bò, trườn trên sân khấu trước những giọng ca “đâm xuồng”.

Vang Hari Won, Tran Thanh tay trong tay cung Toc Tien - Anh 6

Đặc biệt, còn có những thí sinh lựa chọn hit của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Sơn Tùng M-TP để biểu diễn. Và “oái ăm” thay, họ đều là những giọng ca…phá hit.

Vang Hari Won, Tran Thanh tay trong tay cung Toc Tien - Anh 7

7 thí sinh là 7 màu sắc khác nhau với những giọng ca bí ẩn xuất thân từ nhiều công việc khác như nhân viên phục vụ, y tá, sinh viên hay kiến trúc sư…Liệu rằng thí sinh nào hát hay và thí sinh nào hát không hay? Và liệu đội của ca sĩ Tóc Tiên hay đội của ca sĩ Quang Vinh sẽ giành được chiến thắng khi dự đoán đúng/