(Ngoisao.vn) - Sau khi “hớp hồn” người đối diện bằng bộ ảnh với nội y nóng bỏng, nữ ca chuyển giới tiếp tục “chiêu đãi” người hâm mộ bộ ảnh cô dâu xinh xắn với bộ váy đỏ rực.

Không chỉ đầu tư hình ảnh xinh đẹp, lung linh khi góp mặt ở các sự kiện mà Lâm Chi Khanh còn dành thời gian để trau chuốt, thực hiện từng shoot ảnh đẹp để gửi tặng đến người hâm mộ. Mới đây cô tiếp tục "hóa thân" thành hình ảnh cô dâu gợi cảm, đây cũng là hình ảnh Lâm Chi Khanh sẽ tiến hành trong tương lai gần.

Từ sau khi chuyển giới và trở lại showbiz, Lâm Chi Khanh hoạt động hăng hái và khiến nhiều người khâm phục vì tần suất làm việc không ngừng của mình. Từ đây đến cuối năm cô đã lên kế hoạch và sẽ "tăng tốc" cho các dự án trước khi năm 2013 kết thúc. Cụ thể là giữa tháng 11 này, cô sẽ qua Thái Lan để thực hiện những quay trong bộ phim “Trở về” 3 của đạo diễn Việt Trinh. Đây cũng là vai diễn đầu tay trong bộ phim truyền hình đầu tay mà “công chúa” rất háo hức. Đặc biệt, nhân vật mà Lâm Chi Khanh đảm nhận trong phim có số phận khá giống cô là 1 chàng trai chuyển giới thành nữ.

Một thông tin khá thú vị mà Lâm Chi Khanh cũng vừa tiết lộ là cô đang gấp rút chuẩn bị cho show diễn “Nếu em được lựa chọn” sẽ diễn ra vào giữa tháng 12 tới. Cũng theo người đẹp thì đây là show diễn mà cô đã tâm đắc và ấp ủ từ lâu và quy tụ dàn sao "khủng", hiện cô đã bắt đầu lên ý tưởng, kế hoạch luyện tập cho chương trình.

Cùng ngắm bộ ảnh cưới gợi cảm của Lâm Chi Khanh: