"Đại gia là giàu có về tình cảm chứ không phải chỉ là tiền bạc. Người yêu tôi có đủ các yếu tố trên nên tôi mới dám khẳng định, người yêu tôi là đại gia", Vân Trang, mỹ nhân của 'Cô dâu đại chiến', bộc bạch.

- Công việc gần đây của chị thế nào?

- Dạo này, tôi bận đi quay phim “Thiên mệnh anh hùng” ở tận Ninh Bình, vừa mới về lại TP HCM. Mệt nhưng vui vì phim quay thành công.

Vân Trang bật mí sắp có dinh cơ mới ở quận Bình Tân, TP HCM.

- Theo chị, yếu tố quyết định nhiều đến thành công của một diễn viên là gì?

- Một ngoại hình ưa nhìn, làn da đẹp giúp bạn hợp nhiều vai diễn và lấy được thiện cảm khán giả. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là diễn xuất thật tốt.

- Chị có bí quyết nào để chăm sóc da?

- Tôi may mắn được thừa hưởng dáng người cao và làn da mịn màng vốn có của con gái miền Tây từ mẹ. Khi đóng phim hay lên sân khấu luôn phải trang điểm nên tôi cẩn thận lựa chọn những sản phẩm trang điểm uy tín như Acnes. Ngoài ra, tôi còn chăm chỉ đắp mặt nạ trái cây.

Vân Trang may mắn được thừa hưởng dáng người cao và làn da mịn màng vốn có của con gái miền Tây từ mẹ.

- Chị có thể kể đôi nét về bạn trai?

- Người yêu rất hiểu tính chất công việc và tin tưởng nên tôi cũng cảm thấy thoải mái. Tôi luôn cảm nhận được tinh thần trách nhiệm và sự quan tâm của anh dành cho công việc, gia đình, người yêu từ lời nói đến hành động. Anh mang lại cho tôi cảm giác tin tưởng vì anh khá từng trải.

- Là người kín tiếng trong tình cảm, nhưng chị từng chia sẻ người yêu của mình là đại gia. Theo chị, người thế nào mới là "đại gia"?

- “Đại gia” với tôi phải là người có đủ kiến thức, thông minh và vị trí xã hội. Họ có đủ sự vững chãi để người yêu cảm thấy an tâm khi đi bên cạnh. Đại gia là giàu có về tình cảm chứ không phải chỉ là tiền bạc. Người yêu tôi có đủ các yếu tố trên nên tôi mới dám khẳng định “Người yêu tôi là đại gia".

Kem lót trang điểm Acnes mịn bám vào da giúp lớp nền đều hơn và tạo lớp bảo vệ da khỏi tiếp xúc trực tiếp với mỹ phẩm. Xem chi tiết tại đây .

- Chị có dự định gì trong thời gian sắp tới?

- Hiện tôi đang xây nhà ở quận Bình Tân, cũng sắp hoàn thành rồi. Đây là căn nhà được làm nên từ một nửa số tiền viện trợ từ ba mẹ và nửa còn lại do tôi “cày” đó. Có thể sau khi hoàn thành nhà mới, tôi sẽ đón bố mẹ lên ở cùng với hai chị em để cả nhà sum vầy.

Vân Hương