Về với Cần Thơ những cảm xúc năm 2014 bỗng lùa về với tiền đạo HAGL, mong muốn lớn nhất của Văn Toàn sẽ ghi bàn vào lưới Avispa Fukuoka để sống lại ký ức đẹp.

Van Toan muon ghi ban va song lai ky niem dep tren san Can Tho - Anh 1

Văn Toàn hy vọng mình sẽ được vào sân ghi bàn vào lưới Avispa Fukuoka FC trên sân Cần Thơ. Ảnh: Đình Viên.

Không giấu nỗi cảm xúc tươi đẹp của mình những ngày qua khi tập luyện trên sân Cần Thơ, vậy nên trả lời truyền thông mới đây Văn Toàn chia sẻ: “Trở về Cần Thơ rất nhiều kỷ niệm tươi đẹp bỗng nhiên ùa về với em. Phải nói rằng giải U21 Quốc tế năm 2014, là giải đấu có rất nhiều kỷ niệm với lứa U21 HAGL. Không chỉ đánh giấu sự thành công ban đầu khi chúng em lên ngôi vô địch, đây là giải đấu mà tất cả những cầu thủ HAGL Arsenal JMG được chơi bóng cùng nhau. Thật sự, nếu được ban huấn luyện ĐT Việt Nam trao cơ hội trước cuộc đối đầu với Avispa Fukuoka FC em sẽ cố gắng ghi bàn để sống lại những kỷ niệm đẹp trên sân Cần Thơ trước đó.”

Sau khi được HLV Hữu Thắng triệu tập lên ĐT Việt Nam và thi đấu ở vị trí tiền đạo, Văn Toàn luôn nỗ lực hết mình để chiếm xuất đá chính trên hàng công ĐT Việt Nam. Mọi công sức nỗ lực của tiền đạo khoác áo HAGL đã được đền đáp ở trận giao hữu với Indonesia, Văn Toàn đã tỏa sáng ghi bàn thắng quyết định nâng tỉ số lên 3-2 giúp ĐT Việt Nam sau 17 năm mới có thể giành chiến thắng trước đội bóng xứ Vạn đảo.

Van Toan muon ghi ban va song lai ky niem dep tren san Can Tho - Anh 2

Văn Toàn (19) luôn nỗ lực hết mình để có được vị trí chính thức trong màu áo ĐT Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.

Tuy nhiên, khi chia sẻ về trận đấu gặp CLB Avispa Fukuoka FC và chặng đường kế kiếp của ĐT Việt Nam với AFF Suzuki Cup 2016 , tiền đạo Văn Toàn khiêm tốn nói: “Đã khoác lên mình màu áo ĐTQG bất kỳ ai cũng muốn cống hiến, muốn mang lại vinh quang, niềm vui cho người hâm mộ, bất kể đó là trận giao hữu hay giải đấu chính thức.

Hiện tại em vẫn đang còn trẻ, cơ hội để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm với các anh lớn vẫn còn rất nhiều. Thế nhưng, chỉ cần ban huấn luyện tin tưởng giao trách nhiệm cho em cơ hội vào sân thi đấu, chắc chắn em sẽ nỗ lực với 200% tinh thần và sức mạnh của mình.”

Đình Viên - Thể thao Việt Nam | 16:00 12/11/2016