Phát biểu sau buổi tập chiều nay (18/11), tiền đạo Nguyễn Văn Quyết một lần nữa khẳng định quyết tâm của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2016.

Van Quyet: 'Tuyen Viet Nam se da voi 200% suc luc' - Anh 1

Văn Quyết trong buổi tập chiều nay. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Sau buổi tập kín trên sân vận động Thuwunna, ban huấn luyện sẽ họp tại khách sạn để chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2016. Sẽ có hai cầu thủ bị gạch tên trước buổi họp báo ngày mai, tuy nhiên điều này không gây ra áp lực cho các thành viên của đội tuyển. Tiền đạo Văn Quyết cho rằng anh và các đồng đội phải luôn sẵn sàng cho các trận đấu trước mắt.

“Đội tuyển Việt Nam đã là một tập thể mạnh, nên việc chốt danh sách ở thời điểm này không phải là vấn đề lớn”, Văn Quyết chia sẻ.

“Quan trọng nhất lúc này là toàn đội giữ được sự tập trung, để giành kết quả tốt trong trận đấu đầu tiên gặp chủ nhà Myanmar. Trận đấu này rất quan trọng, mong rằng toàn đội có tinh thần tốt, để giành được kết quả có lợi.

Cá nhân Quyết cũng như toàn đội đã có những sự chuẩn bị kĩ càng và tinh thần luôn rất cao. Trong quá trình chuẩn bị, toàn đội đã có các đợt tập huấn, gặt hái được nhiều thành tích đáng được ghi nhận.”

Van Quyet: 'Tuyen Viet Nam se da voi 200% suc luc' - Anh 2

Đội tuyển Việt Nam đang rất tự tin trước khi bước vào các trận đấu. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Cầu thủ của Hà Nội T&T bày tỏ mong muốn nhận được sự động viên từ người hâm mộ quê nhà, đồng thời khẳng định sự tự tin vào bản thân cũng như khả năng của cả đội tuyển.

"Tôi nghĩ đây là sự giao thoa giữa hai thế hệ và điều quan trọng nhất là HLV Hữu Thắng đã gắn kết được hai thế hệ với nhau, tạo ra được tập thể mạnh. Sau những trận giao hữu thì mọi người cũng đã thấy, bất cứ cầu thủ nào cũng hăng hái thi đấu với tinh thần rất cao", Văn Quyết cho biết.

"Tôi mong rằng, ĐT Việt Nam sẽ duy trì được những gì đã thể hiện trong thời gian vừa qua, khi bước vào AFF Cup. Anh em lớn cũng như anh em trẻ, ai cũng ra sân với tinh thần 200% sức lực. Đó là điều quan trọng nhất."

Văn Quyết nói về sự gắn kết của đội tuyển

Hoàng Tùng - Anh Ngọc